Giải thưởng

Đô Thị Thông Minh Việt Nam ( Thuộc Đất Xanh Miền Trung Group ) tự hào là nơi xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Đất xanh Đà Nẵng
Đất xanh Đà Nẵng Đất xanh Đà Nẵng Đất xanh Đà Nẵng

Gia nhập Đô Thị Thông Minh Việt Nam,
bạn sẽ có trải nghiệm làm việc tốt hơn!

Đến với ngôi nhà chung của Đô Thị Thông Minh Việt Nam, bạn sẽ trở thành một thành viên của Công ty BĐS luôn nỗ lực đem lại giá trị mới cho thị trường. Chúng tôi tuyển dụng những tài năng đầy đam mê với môi trường khởi nghiệp và sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn bản thân.

Môi trường thân thiện
& Năng động

Thấu hiểu được nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức, là yếu tố cốt lõi kiến tạo nên thành công của doanh nghiệp, Đô Thị Thông Minh Việt Nam luôn trân trọng và đề cao sự đóng góp của từng cá nhân và tập thể.

Vì thế, công ty luôn tạo không khí làm việc thân thiện, năng động, chú trọng phát triển cơ sở vật chất, xây dựng môi trường làm việc hiện đại, sạch sẽ, nhằm tạo động lực cho các CBNV phát huy tối đa sức sáng tạo và khả năng của mình trong công việc

Đất xanh Đà Nẵng

Phát triển
sự nghiệp

Lộ trình phát triển năng lực cụ thể, ghi nhận sự đóng góp và cống hiến, môi trường làm việc nhiều cạnh tranh, sẽ là nền tảng để bạn xây dựng sự nghiệp tại Đất Xanh.
Đất xanh Đà Nẵng

Chăm sóc
sức khỏe

Các lớp yoga nâng cao thể chất, câu lạc bộ tennis, trái cây tươi ngon mỗi ngày, bảo hiểm xã hội,….cùng nhiều chính sách khác nhằm chăm sóc sức khỏe nhân viên và gia đình.
Đất xanh Đà Nẵng

Khen thưởng

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.
Đất xanh Đà Nẵng

Môi trường

Với trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ, cùng môi trường thân thiện, đồng nghiệp và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tạo nên môi trường làm việc năng động - hiệu quả
Đất xanh Đà Nẵng

Khen thưởng

Những chính sách khen thưởng hấp dẫn và kịp thời, dành cho những đóng góp xuất sắc hay các ý tưởng được áp dụng thành công.

Cơ hội việc làm

STT Vị trí tuyển dụng Đăng tuyển Số lượng Địa chỉ Ngày hết hạn
01 Chuyên viên kinh doanh bất động sản Ứng tuyển 04 Hệ thống Sàn giao dịch BĐS tại TP.HCM 04.01.2020
02 Chuyên viên phân tích đầu tư Ứng tuyển 30 Hệ thống Sàn giao dịch BĐS tại TP.HCM 31.12.2019
03 Chuyên viên quản lý dự án xây dựng Ứng tuyển 05 Đà Nẵng 21.12.2019
04 Chuyên viên/ Nhân viên Kinh doanh Ứng tuyển 20 Đà Nẵng - Quảng Ngãi - ĐakLak 30.04.2020
05 Giám đốc pháp lý doanh nghiệp Ứng tuyển 06 Hệ thống Sàn giao dịch BĐS tại TP.HCM 04.01.2020