03
03-2020
[Góc cập nhật] Dự án Mỹ Khê Angkora Park tháng 3/2020

Là sản phẩm được “thai nghén” trong suốt 3 năm của Công ty CP Phát triển đô thị Angkora, Mỹ Khê Angkora Park được đánh giá là dự án bất động sản đắt giá bậc nhất Quảng Ngãi. Ngoài vị trí đắc địa, kiến trúc, thiết kế hoàn hảo, dự án còn nổi bật với hệ thống tiện ích nội – ngoại khu phong phú, đa dạng.

Với tiến độ xây dựng vượt kế hoạch, sức nóng của Mỹ Khê Angkora Park cũng ngày một tăng. Tính đến thời điểm hiện tại, Mỹ Khê Angkora Park đã hoàn thiện 80% hạ tầng. Cụ thể, dự án đã hoàn tất công tác san nền và lát đá vỉa hè, cây xanh cảnh quan dọc các tuyến đường nội khu đã phát triển xanh tốt, cùng với đó, hệ thống điện âm, hệ thống thoát nước, trụ cứu hỏa đã được đầu tư triển khai xong.

Song song với đó, các loại đá cao cấp đã được tập kết sẵn ở dự án để chuẩn bị cho công tác bó vỉa; hệ thống cảnh quan, cơ sở hạ tầng tiện ích cũng đang dần thay đổi hình hài, tiến độ thi công đang được đẩy nhanh để hình thành nên một khu đô thị đồng bộ và hoàn chỉnh cho các chủ nhân tương lai.

Được quy hoạch, thiết kế bởi những kiến trúc sư tài năng bậc nhất thế giới, Mỹ Khê Angkora Park được định hướng sẽ hình thành nên chuỗi shophouse, biệt thự đẳng cấp trải dài 1,4km trên tuyến đường Hoàng Sa, tựa như một đại lộ ánh sáng huyền hảo lung linh. Kết hợp với việc được bao bọc bởi lõi cảnh quan xanh, thiết kế này đem đến cho dự án vẻ ngoài lộng lẫy như một viên kim cương đắt giá, đồng thời góp phần mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực ven biển Quảng Ngãi.

Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật mới nhất của Mỹ Khê Angkora Park:

Dự án trải dọc 1,4km tuyến đường Hoàng Sa…

…và đối diện công viên lớn nhất miền Trung

Mặt tiền đường 36m

Điểm đầu cầu Cửa Đại – Cây cầu lớn nhất Quảng Ngãi hiện tại

Công tác lát đá vỉa hè đã hoàn tất

Đường nội khu 7,5m

Cây xanh được trồng dọc các tuyến đường nội khu để tạo cảnh quan và bóng mát
Đây là một trong số ít dự án tại Quảng Ngãi được đầu tư hệ thống điện âm
Trụ cứu hỏa cũng đã được triển khai xong
Đá đã được tập kết sẵn để chuẩn bị cho công tác bó vỉa

Thủy Triều

BÀI VIẾT TIẾP
A+ A-