Tặng 100 phần quà hỗ trợ đồng bào lũ lụt tại Quảng Bình

Google+ Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và chia sẻ khó khăn với đồng bào lũ lụt tại Quảng Bình, sáng ngày 19/9/2019, Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng đã đồng hành cùng chương trình cứu trợ đồng bào lũ lụt tại Quảng Bình trao 100 suất quà với tổng trị giá 50 triệu đồng cho bà con tại Bản Ra Mai, xã Trọng Hóa, huyện Minh Hóa.

Chương trình có sự tham dự của Đại diện cấp ủy, BCH phòng ANĐT; Đại diện Ban Thường vụ Hội phụ nữ Công an tỉnh; Đoàn Công an tỉnh; Hội viên Hội Phụ nữ CAND1, Đoàn viên chi đoàn ANĐT cùng Đại diện Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng.

Tại Bản Ra Mai (Minh Hoá, Quảng Bình), Ban tổ chức đã bắt tay vào sắp xếp 100 phần quà và trao tận tay cho 100 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do từ trận lũ lụt vừa qua.

Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo. 0,5kg cá khô, dầu ăn, muối i ốt, mì tôm, xà phòng tắm, giặt, đèn pin… với tổng giá trị 500.000 đồng/ phần.

Ông Trần Quang Hướng (áo xanh chính giữa) – Đại diện Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng trao quà cho bà con.

“Dù những phần quà cứu trợ không thể bù đắp những thiệt hại nặng nề mà bà con nơi đây phải gánh chịu nhưng đó là tình cảm, sự đóng góp và sẻ chia chân thành từ Đất Xanh Đà Nẵng cũng như các cá nhân, tổ chức khác”, ông Hướng chia sẻ.

Những món quà đầy ý nghĩa được kịp thời trao tặng góp phần động viên tinh thần những gia đình bị thiệt hại, nhanh chóng trở lại hoạt động sản xuất và ổn định cuộc sống.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Đất Xanh Đà Nẵng luôn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với cộng đồng bằng việc thực hiện các chương trình an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa, tài trợ giáo dục, quan tâm chia sẻ và hỗ trợ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn đối mặt và giảm thiểu thiệt hại thiên tai dịch bệnh, hướng về biển đảo quê hương… Đấy vừa là truyền thống và cũng là nét đẹp văn hóa của Đất Xanh Đà Nẵng.

Trong khuôn khổ chương trình, BTC đã thực hiện tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân về tác hại của rác thải nhựa và bao bì ni lon, góp phần bảo vệ môi trường. Các phần quà trong chương trình sử dụng túi thân thiện với môi trường, có thể tái chế, sử dụng nhiều lần, đồng thời trong các phần quà có tờ rơi có nội dung tuyên truyền hạn chế sử dụng rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

Thủy Triều