Tây Nguyên - Điểm dừng chân mới của giới đầu tư

Google+ Để khách hàng hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển của thị trường BĐS Tây Nguyên, Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức sự kiện với tên gọi: “BĐS Tây Nguyên – Điểm dừng chân mới của giới đầu tư” vào sáng ngày 08/09, tại Khách sạn Hai Bà Trưng (08 Hai Bà Trưng, TP.Buôn Mê Thuột). Sự kiện với sự tham gia của bộ phận nhà đầu tư quan tâm về thị trường bất động sản giàu tiềm năng này.

Sự kiện

Sự kiện " Tây Nguyên - Điểm dừng chân mới của giới đầu tư"

Theo các chuyên gia, yếu tố quan trọng đưa Tây Nguyên trở thành tầm ngắm mới của các nhà đầu tư địa ốc là bởi những thị trường bất động sản lớn đã phát triển mạnh, giá được đẩy lên khá cao và có dấu hiệu bão hòa, trong khi thị trường bất động sản Tây Nguyên đang ở giai đoạn đầu phát triển, nên tiềm năng tăng trưởng còn lớn. Hiện nay, thị trường địa ốc tại Tây Nguyên đang đón nhận sự ra đời của hàng loạt dự án bất động sản chất lượng. Trong đó, Đất Xanh Đà Nẵng cũng đã trình làng những dự án được hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt thị trường thời gian tới như Buôn Hồ Central Park, dự án Khu dân cư Tân Lập

Thị trường bất động sản Tây Nguyên đã có nhiều chuyển biến tích cực trong năm 2019 và xu hướng này mở ra những tín hiệu lạc quan trong giai đoạn tới. Chính vì vậy, sẽ không ngoa khi nói Tây Nguyên là điểm đến đầu tư hấp dẫn, đang được giới đầu tư đặt chân đến tìm hiểu và khám phá.

Nắm bắt được điều này, Ông Nguyễn Hữu Phin – Phó Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng chia sẻ tại sự kiện: “Nhắc đến Tây Nguyên, người ta hay nghĩ đến một vùng đất hoang sơ, đầy nắng và gió, với những con đường đất đỏ khúc khuỷu, hiểm trở. Nhưng vùng đất này còn có nhiều điều thú vị, đủ sức hấp dẫn những bước chân giới đầu tư ưa khám phá và đầu tư sinh lời hiệu quả. Chúng tôi mong muốn chứng minh cho giới đầu tư thấy rằng: Tây Nguyên là bảo ngọc đang được mài giũa và sẽ tỏa sáng trong tương lai gần.”

Bên cạnh đó, thông qua phần diễn thuyết của mình, Ông Phin còn mang đến cho khách hàng, các nhà đầu tư những cái nhìn chân thật nhất về tiềm năng phát triển vượt bậc nếu đầu tư vào các dự án tại thị trường này. Đặc biệt, Buôn Hồ Central ParkKhu dân cư Tân Lập – hai dự án nổi bật đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư cũng được chia sẻ và tư vấn trong khuôn khổ sự kiện.

Đến tham dự chương trình, ngoài được tư vấn chuyên sâu về thị trường Tây Nguyên và các dự án chất lượng, khách hàng còn được thưởng thức tiệc trà teabreak và tham gia vào phần bốc thăm trúng thưởng.

Cùng điểm qua một số hình ảnh về sự kiện “Tây Nguyên – Điểm dừng chân mới của giới đầu tư”:

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Ông Nguyễn Hữu Phin chia sẻ tại sự kiệnSự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Huỳnh Vy