Không khí sôi nổi trong chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực nhà môi giới bất động sản”

Google+ Trong hai ngày 17 & 18/08/2019, Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ với chủ đề “Nâng cao năng lực nhà môi giới bất động sản” nhằm trang bị cho dội ngũ nhân viên kinh doanh những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nghề cũng như những kỹ năng quan trọng, cần thiết trong lĩnh vực bán hàng để nhanh chóng trở thành những nhân viên xuất sắc trong công việc, góp phần vào sự phát triển của Đất Xanh Đà Nẵng.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh Đất Xanh Đà Nẵng hào hứng với buổi đào tạo

Ðào tạo và nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho nhân viên của doanh nghiệp là khâu quan trọng nối liền quá trình tuyển dụng với quá trình sử dụng lao động có hiệu quả. Kinh nghiệm thực tế của các công ty phát triển cho thấy công ty nào chú trọng tới đào tạo và huấn luyện nhân viên, công ty đó có nhiều cơ hội thành công hơn trong kinh doanh. Trong quá trình đào tạo, mỗi nhân viên sẽ tự tích luỹ được những kỹ năng, cập nhật thêm kiến thức và đặc biệt là học tập được kinh nghiệm từ các chuyên gia để đáp ứng nhu cầu công việc và đối đầu với những thách thức trong tương lai.

Với mục đích thiết thực như trên, Ban lãnh đạo Đất Xanh Đà Nẵng đã nghiên cứu và tổ chức buổi đào tạo nội bộ cho nhân viên với chủ đề “Nâng cao năng lực nhà môi giới bất động sản” dưới sự giảng dạy của Tiến sĩ Lê Tấn Phước - Giảng viên Trường Doanh nhân Top Olympia; Chuyên gia giảng dạy về Tài chính, Đầu tư, Bất động sản, Hành chính văn phòng, Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tác nghiệp,…

Những kiến thức được chia sẻ từ TS. Lê Tấn Phước sẽ giúp đội ngũ sales của Đất Xanh Đà Nẵng tự tin "chinh chiến" trong thời gian tới

Thông qua chương trình, ngoài việc trang bị những kiến thức về các phương pháp để hiểu tâm lý và hành vi của khách hàng, quy trình và phương pháp bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng giao tiếp bán hàng hiệu quả, nhân viên kinh doanh còn được trang bị kỹ năng xử lý vấn đề, cũng như được chia sẻ những kinh nghiệm giải quyết các tình huống bất ngờ trong quá trình bán hàng.

Không ngừng đổi mới, học hỏi, trau dồi, rèn luyện và cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, đó chính là cách mà toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Đà Nẵng tới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó, khóa học còn trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất mà một người môi giới bất động sản cần phải có. Để từ đó bán hàng thành công và biết cách quản lý, chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch kinh doanh của Công ty.

Đại diện Ban lãnh đạo Đất Xanh Đà Nẵng tặng hoa cảm ơn Giảng viên của chương trình

Sự tham gia sôi nổi hào hứng của hơn 100 nhân viên kinh doanh của Đất Xanh Đà Nẵng tại chương trình đã chứng tỏ trách nhiệm đối với nghề nghiệp, đồng thời thể hiện mong muốn được trở thành một nhân viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp, đem đến những giá trị thiết thực dành cho khách hàng và đóng góp vào sự thành công của Đất Xanh Đà nẵng.

Thủy Triều