Đất Xanh Đà Nẵng đồng hành cùng chương trình "Từ trái tim đến trái tim"

Google+ Bên cạnh sứ mệnh kinh doanh của mình, Đất Xanh Đà Nẵng luôn ý thức được trách nhiệm và vai trò đối với cộng đồng, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố. Đến với chương trình "Từ trái tim đến trái tim đồng hành cùng người khuyết tật", Đất Xanh Đà Nẵng muốn đóng góp tiếng nói của mình trong hành trình chia sẻ yêu thương đến những người kém may mắn trong xã hội.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật "Từ trái tim đến trái tim" diễn ra vào lúc 19g30 ngày 14/04/2018 tại nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng được truyền hình trực tiếp vào lúc 20g00 cùng ngày trên đài truyền hình Da Nang TV2. 

Chương trình là tiếng nói yêu thương dành tặng những người khuyết tật, kêu gọi sự chung tay góp sức của toàn cộng đồng để giúp đỡ người khuyết tật hòa nhập hơn với xã hội, xóa bỏ mọi ranh giới, sự kém may mắn để được sống một cuộc sống ý nghĩa và bình thường như bao người khác. Chương trình sẽ giúp chúng ta cảm nhận được nhiều hơn những nỗ lực và ý chí phi thường vượt qua mọi khó khăn của người khuyết tật, từ đó bản thân ta cũng cần phải nổ lực sống tốt hơn và ý nghĩa hơn. 

Chương trình với sự tham gia góp mặt của dàn nghệ sĩ nhà hát Trưng Vương, ca sĩ Phi thúy Hạnh, ca sĩ Tấn Đạo đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các thành viên trong hội người khuyết tật thành phố Đà Nẵng biểu diễn. 

Đất Xanh Đà Nẵng tự hào được đồng hành cùng chương trình này và sẽ nổ lực hơn nữa để có những đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội. 

Theo Hương Trương