Đất Xanh Đà Nẵng - Year End Party 2017

Google+ Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 21/08/2017, dù vừa mới thành lập nhưng thành tích mà Đất Xanh Đà Nẵng tạo ra trong năm 2017 hoàn toàn ấn tượng với Ban lãnh đạo. Trong vỏn vẹn 4 tháng, Công ty đã cho ra đời 2 văn phòng giao dịch lớn trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Hơn 200 sản phẩm được trao tay khách hàng, cơ sở hạ tầng và môi trường làm việc theo chuẩn Smart Office.

Ngày 23/1/2018 vừa qua, tại Như Minh Plaza toàn thể CBNV của Đất Xanh Đà Nẵng đã có một buổi tiệc YEAR END PARTY 2017 tràn đầy cảm xúc.

Tổng kết và vinh danh là một trong những văn hóa đặc trưng của Đất Xanh nhằm ghi nhận các cá nhân, tập thể đã cống hiến hết mình cho tổ chức. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để CBNV gần nhau thêm và nâng cao tính đoàn kết, đồng sức đồng lòng vì tập thể.

Ban lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung và Đất Xanh Đà Nẵng

Điểm đặc biệt trong sự kiện YEP2017 năm nay là chiến thắng ngẹt thở của U23 Việt Nam trong trận bán kết giải Vô địch Châu Á gặp U23 Qatar. Lần đầu tiên, Việt Nam ghi tên mình tại trận chung kết trong đấu trường quốc tế. Và tất nhiên, cảm xúc vỡ òa đã thể hiện rõ trên khuôn mặt của toàn thể gia đình Đất Xanh Đà Nẵng.

Muôn vàn kiểu ăn mùng của Đất Xanh Đà Nẵng

Buổi tiệc bắt đầu muộn vì trận cầu lịch sử của Việt Nam được mong đợi hơn 10 năm qua.

Nghi thức chuẩn bị làm lễ chào cờ Đất Xanh - Một nét văn hóa đặc trưng của Đất Xanh Group trong mỗi sự kiện.

Đại diện các phòng ban báo cáo tình hình hoạt động và chiến lược 2018.

Ông Trần Ngọc Thái - Chủ Tịch HĐQT chia sẻ về tình hình hoạt động của Đất Xanh Đà Nẵng trong thời gian qua

Ông Trần Xuân Thông - Tổng Giám Đốc ĐXĐN chia sẻ về kế hoach và chiến lược phát triển năm 2018

Đại diện các phòng ban lên nhận chỉ tiêu của năm 2018 từ Tổng Giám Đốc 

Các cá nhân và tập thể được vinh danh trên sân khấu sau quá trình nỗ lực hết sức trong năm 2017:

 

Với phương châm làm hết sức chơi hết mình tại Đất Xanh Đà Nẵng, chương trình thi đua văn nghệ và sáng tạo cũng là hoạt động không kém phần hấp dẫn. Hương vị mùa xuân đã được toàn thể các phòng/ban thể hiện qua các tiết mục biểu diễn trong buổi tối ngày hôm nay.

Buổi tiệc kết thúc với nhiều cung bậc cảm xúc trong mỗi thành viên Công ty. Năm mới 2018 đã sang, đại gia đình Đất Xanh Đà Nẵng cùng hi vọng sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa. 

Một số hình ảnh trong buổi tiệc: