Đất Xanh Đà Nẵng - Giáng sinh đã về

Google+ Sau hơn 2 tuần phát động cuộc thi trang trí Noel tại nơi làm việc của CBNV Đất Xanh Đà Nẵng. Những ngày lập đông đầu tháng 12, toàn bộ các phòng ban tại Công ty đã được khoác lên mình một diện mạo mới! Nơi nơi ngập tràn không khí Giáng sinh.
Từ khối kinh doanh đến khối hỗ trợ đều đã tập trung mọi nguồn lực trong phòng mình để cho ra mắt những phong cách trang trí đầy sáng tạo và thẩm mỹ cao .
 
Trên tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, trang trí giáng sinh là một trong những hoạt động văn hóa thường niên của Đất Xanh Đà Nẵng để nâng cao tinh thần làm việc và thúc đẩy tính tư duy, sáng tạo trong mỗi phòng ban tại Công ty.
 
Trái với khung cảnh nghiêm túc và tập trung làm việc hằng ngày, thì không khí trong lúc trang trí lại hoàn toàn khác hẳn. Những màn thách thức vui vẻ của nhân viên các phòng, những nụ cười “không còn tý nào là duyên” khi selfie cùng đồng đội…..
 
 
 
Trong sáng ngày 20/12, toàn thể ban lãnh đạo đã đến thăm từng phòng ban để chấm điểm và chúc giáng sinh cán bộ nhân viên tại Công ty. Một số hình ảnh trong chương trình thi trang trí giáng sinh 2017 của gia đình Đất Xanh Đà Nẵng:
 
 
Tổng giám đốc ông Trần Xuân Thông chấm điểm các phòng ban
 
 
Văn phòng giao dịch Liên Chiểu - Đất Xanh Đà Nẵng
 
 
 
Phòng kinh doanh 1 - xếp hạng nhì toàn hệ thống
 
 
Phòng kinh doanh 2 - Đội đạt giải quán quân - mùa giáng sinh 2017
 
 
Phòng kế toán
 
 
 
 
 
 
 
 
Toàn cảnh trang trí giáng sinh tại công ty Đất Xanh Đà Nẵng
 
                                                                   
 Hành chính nhân sự - Đất Xanh Đà Nẵng