Đất Xanh Đà Nẵng tung loạt ưu đãi đặc biệt nhân kỷ niệm ngày thành lập

Google+ Chương trình ưu đãi được áp dụng từ ngày 5/8/2019 đến hết ngày 25/8/2019 dành cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tại các dự án: Marina Complex, Đông Nam Lê Lợi, KDC Phú Đông – Phú Thạnh, KDC Phía Đông Sông Vệ, Buôn Hồ Central Park và Tân Lập. Ưu đãi áp dụng đồng thời với các chương trình bán hàng hiện hành của từng dự án.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Đất Xanh Đà Nẵng với định hướng khách hàng là trọng tâm đã luôn chú trọng việc đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường thông qua việc phát triển và phân phối các dự án chất lượng với pháp lý minh bạch. 

Hơn thế nữa, Đất Xanh Đà Nẵng luôn không ngừng hoàn thiện để giữ vững chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị gia tăng bền vững theo thời gian cho khách hàng. Điển hình có thể kể đến một số dự án đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bởi giá trị gia tăng vượt trội như: Ngô Quyền Street, Lakeside Palace, Dragon Smart City, Hala Jade… Đây chính là tôn chỉ hoạt động để Đất Xanh Đà nẵng là thương hiệu uy tín, tạo được niềm tin với khách hàng và phát triển bền vững.

Theo đó, chương trình ưu đãi đặc biệt lần này được xây dựng nhằm tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập công ty. Thông qua chương trình, Đất Xanh Đà Nẵng hy vọng Quý khách hàng sẽ có được sự hài lòng với những chính sách, quà tặng giá trị và ý nghĩa.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/8/2019 đến hết ngày 25/8/2019

Đối tượng áp dụng: Khách hàng giao dịch sản phẩm dự án do Đất Xanh Đà Nẵng phát triển và phân phối.

Danh sách các dự án áp dụng: Marina Complex, Đông Nam Lê Lợi, KDC Phú Đông – Phú Thạnh, KDC Phía Đông Sông Vệ, Buôn Hồ Central Park và Tân Lập.

Chi tiết ưu đãi theo từng dự án:

- Marina Complex: - 01 cây vàng SJC và tặng chuyến du lịch Nhật Bản trị giá 60 triệu đồng cho 2 người/ Sản phẩm giao dịch thành công.

- Đông Nam Lê Lợi: 01 Cây vàng SJC và chuyến du lịch Singapore cho 02 người trị giá 40 triệu đồng/ Sản phẩm giao dịch thành công.

- KDC Phú Đông – Phú Thạnh: 05 chỉ vàng SJC và chuyến du lịch Nhật Bản cho 02 người trị giá 60 triệu đồng/ Sản phẩm giao dịch thành công.

- Tân Lập: 05 chỉ vàng SJC và chuyến du lịch Singapore cho 02 người trị giá 40 triệu đồng/ Sản phẩm giao dịch thành công.

- KDC Phía Đông Sông Vệ: 05 chỉ vàng SJC và chuyến du lịch trong nước cho 02 người trị giá 20 triệu đồng/ Sản phẩm giao dịch thành công.

- Buôn Hồ Central Park: 01 chỉ vàng SJC và chi phí đi lại, lưu trú trị giá 3 triệu đồng.

Hình thức ưu đãi: Khách hàng nhận hiện vật hoặc trừ vào giá bán mua sản phẩm khi thanh toán đủ số tiền ký hợp đồng theo quy định của từng dự án.

Chi tiết ưu đãi dành cho khách hàng giao dịch các sản phẩm tại các dự án của Đất Xanh Đà Nẵng từ nay đến hết ngày 25/8

Ngoài ra, toàn bộ khách hàng giao dịch sản phẩm của Đất Xanh Đà Nẵng tùy theo từng dự án sẽ được hưởng chính sách bán hàng đầy ưu đãi như: Nhận chiết khấu từ 8 – 12% giá trị sản phẩm, hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 65%, hỗ trợ vé máy bay khứ hồi hạng Thương Gia và khách sạn 5 sao, hỗ trợ các gói thiết kế xây dựng nhà, thiết kế mẫu nội thất; hỗ trợ cho thuê lại với lợi tức thấp nhất 5%/ năm đối với các sản phẩm nhà cao cấp… cùng hàng loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

Với những món quà này, Đất Xanh Đà Nẵng xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của Đất Xanh Đà nẵng trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành, gắn kết dài lâu cùng Qúy khách hàng.

Thủy Triều