Lễ Tổng kết và Vinh danh quý III/2017

Google+ Ngày 25/10/2017 vừa qua, Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh Quý III/2017 tại Trung tâm hội nghị Eden Plaza. Trong không khí trang trọng và hứng khởi, buổi lể nhằm vinh danh, khen thưởng các cá nhân, tập thể xuất sắc trong kỳ kinh doanh vừa qua. Bên cạnh đó, để tạo không gian vui vẻ, thoải mái cho CBNV sau những giờ làm việc. Chương trình còn kéo dài với các hoạt động game show, giao lưu âm nhạc và thưởng thức tiệc nhẹ.

 

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Lãnh đạo Đất Xanh Đà Nẵng, Ban Lãnh đạo Đất Xanh Miền Trung cùng toàn thể cán bộ nhân viên Đất Xanh Đà Nẵng.

Sau gần 3 tháng thành lâp, với nỗ lực không ngừng, toàn thể CBNV Đất Xanh Đà Nẵng đã mang lại một hiệu ứng kinh doanh vượt trội trong toàn hệ thống. Số lượng CBNV giỏi, xuất sắc chiếm hơn 50% tổng số lượng nhân sự công ty. Trong tháng 9/2017 tất cả các nhóm kinh doanh đều đạt trên 100% chỉ tiêu. Các sản phẩm trong các dự án của Đất Xanh trên địa bàn luôn trong tình trạng cháy hàng.

Ông Trần Ngọc Thái – Chủ tịch HĐQT Đất Xanh Đà Nẵng chia sẽ kế hoạch phát triển của Công ty trong thời gian tới.

Ông Trần Xuân Thông – Tổng Giám Đốc Đất Xanh Đà Nẵng chia sẽ niềm tự hào về thành quả và sự phát triển toàn diện của Công ty trong quý III/2017 vừa qua.

Các cá nhân, tập thể xuất sắc nhận bằng khen, hoa và quà từ ban lãnh đạo.

Cùng với các hoạt động tổng kết và khen thưởng thì trong buổi lễ lần này, Ban lãnh đạo đã quyết định bổ nhiệm các vị trí quan trọng, chủ chốt trong công ty. Qua đó, ghi nhận quá trình hoạt động kinh doanh và những nổ lực của các cá nhân có thành tích tốt.

Việc bổ nhiệm các vị trí quản lý thể hiện niềm tin, cũng như sự trọng dụng người tài của ban lãnh đạo Đất Xanh Đà Nẵng đối với những cá nhân đã nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa Công ty ngày một vươn xa.

.

Ông Trần Xuân Thông - Tổng Giám Đốc trao quyết định bổ nhiệm cho 2 quản lý kinh doanh mới.

Kết thúc chương trình vinh danh khen thưởng, ông Nguyễn Hữu Phin – Trưởng phòng kinh doanh 1 cam kết sẽ cố gắng phát triển hơn nữa về năng suất bán hàng trong giai đoạn cuối năm, khi thị trường bất động sản đang sôi động.

Ông Nguyễn Hữu Phin – Trưởng phòng KD1 cám ơn ban lãnh đạo và cam kết hoàn thành chiến lược kinh doanh trong quý IV/2017

 

Chuyển sang chương trình thưởng thức tiệc và giao lưu âm nhạc. Toàn thể đại gia đình Đất Xanh Đà Nẵng đã có một bữa tiệc ấm cúng, ngon miệng và ngập tràn tiếng cười. Bà Doãn Thị Vân – Trưởng nhóm kinh doanh tại công ty cảm động chia sẽ: “Hôm nay tự đáy lòng mình, tôi thực sự cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Tôi yêu công việc tôi đã chọn, tôi yêu các đồng nghiệp của tôi. Đất Xanh Đà Nẵng thật tuyệt vời”

Buổi tiệc khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc trong mỗi nhân viên và ban lãnh đạo. Tất cả các thành viên như được truyền thêm ngọn lửa của đam mê, ngọn lửa của tình đoàn kết. Đại gia đình Đất Xanh Đà Nẵng lại tiếp tục cùng nhau chinh phục những thử thách mới, những kỷ lục kinh doanh mới trong giai đoạn về đích cuối năm.

Một số hình ảnh buổi giao lưu âm nhạc:

Phòng HCNS - Đất Xanh Đà Nẵng