Lễ giới thiệu các dự án Bất động sản cao cấp tại Khu vực Miền Trung Tây Nguyên

Google+ Vào sáng ngày 02/06, Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức thành công sự kiện Giới thiệu các dự án Bất động sản cao cấp “Elite Gallery – Timeless Stories” trong không gian sang trọng của Khách sạn Mường Thanh Luxury, TP.Đà Nẵng. Với một chủ đề hoàn toàn mới lạ, sự kiện đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tham dự.

Sự trường tồn của kiệt tác là những câu chuyện về niềm cảm hứng bất tận với cái đẹp của các Chủ nhân cao quý. Cùng với đó, những công trình kiến trúc tinh hoa nổi tiếng luôn không ngừng tạo cảm hứng nghệ thuật cho những sáng tạo, những đột phá mới trên những công trình tầm vóc vượt thời gian. Mang theo những cảm xúc thăng hoa của câu chuyện về sự trường tồn, Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức sự kiện “Elite Gallery – Timeless Stories” với tất cả tâm huyết và sự nỗ lực.

Điều khác biệt của sự kiện nằm ở chủ đề độc đáo

Điều khác biệt của sự kiện nằm ở chủ đề độc đáo

Có thể nói, Không gian triễn lãm tranh ảnh Bất động sản đặc sắc đã tạo nên nét hấp dẫn chỉ có riêng tại sự kiện lần này. Những hình ảnh về các công trình nổi tiếng trên thế giới, phối cảnh và ảnh thực tế những dự án nổi bật của Đất Xanh Đà Nẵng, sự cống hiến của đội thi công để mang đến những dự án chất lượng… tất cả đã được tái hiện trong khu vực triễn lãm nghệ thuật đầy chân thực và sống động.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Đất Xanh Đà Nẵng đã giới thiệu đến toàn thể Qúy khách hàng tham dự những dự án thuộc phân khúc bất động sản hạng sang tại khu vực Miền Trung. Cùng với đó, Đất Xanh Đà Nẵng đã cho ra mắt Shophouse Block B2-3 Dự án Marina Complex và chính thức mở đặt chỗ dự án Đông Nam Lê Lợi – Quảng Bình, dự án Sông Vệ - Quảng Ngãi. Thông qua những dự án được giới thiệu trong sự kiện, Đất Xanh Đà Nẵng luôn đặt mục tiêu nỗ lực và tập trung tất cả những gì tinh túy nhất để tạo nên các sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đáp ứng sự kỳ vọng của đông đảo quý khách hàng, các nhà đầu tư.

Ông Nguyễn Hữu Phin – Quản lý kinh doanh Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng cho biết: “Sự khác biệt của các dự án bất động sản lên tới tầm kiệt  tác chính là nằm ở những giá trị vượt thời gian. Khi kiến trúc mang màu sắc kinh điển, khi nguyên vật liệu sử dụng thuộc hàng độc bản, siêu bền vững, khi thi công là những công sức kiến tạo và được mài giũa bởi bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân tâm huyết…. thì đó cũng là lúc những chủ nhân danh giá được sở hữu một tuyệt phẩm mang lại sự tự hào và giá trị trường tồn.”

Lấy minh chứng về các dự án Bất động sản cao cấp của Đất Xanh Đà Nẵng, Ông Phin phát biểu: “Với mục tiêu mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và văn minh, những dự án bất động sản của Đất Xanh Đà Nẵng luôn chứa đựng những câu chuyện và giá trị sâu săc về sự trường tồn. Có thể kể đến như Shophouse Dragon Smart City – Khu đô thị chuẩn Châu Âu, Shophouse La Maison Premium 5 sao tọa lạc tại tuyến đường Hùng Vương – Phú Yên, Shophouse Marina Complex – Kết nối cộng đồng người thành đạt….. Những dự án này chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi sở hữu những ưu thế vượt bậc về vị trí, cảnh quan, kiến trúc….”

Ngoài ra, khách hàng tham dự sự kiện đã có cơ hội tham gia phần bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị như Nhẫn kim cương vàng trắng 14K PNJ  trị giá 35.190.000 đồng, Mặt dây chuyền kim cương vàng trắng 14K PNJ trị giá 10.262.000 đồng, Lắc tay kim cương vàng trắng 14K PNJ trị giá 6.264.000 đồng….

Những hình ảnh đẹp về sự kiện “Elite Gallery – Timeless Storis”:

Sự kiện

Không gian sự kiện ấn tượng

Sự kiện

Khu vực triễn lãm thu hút sự quan tâm của khách hàng

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Sự kiện

Ông Nguyễn Hữu Phin - Đại diện của Đất Xanh Đà Nẵng đã có những chia sẻ thiết thực trong sự kiện

Sự kiện

Nhiều giao dịch đã được thực hiện ngay tại sự kiện

Sự kiện

Những giải thưởng giá trị cũng đã tìm ra chủ nhân sở hữu

Huỳnh Vy