Tham gia ngay: Sự kiện "Elite Gallery - Timeless Stories"

Google+ Vào lúc 08h00 ngày 02/06/2019, Đất Xanh Đà Nẵng kính mời Quý khách hàng, nhà đầu tư tham dự chương trình Giới thiệu các dự án Bất động sản cao cấp tại Khu vực Miền Trung với chủ đề : “Elite Gallery – Timeless Stories”. Sự kiện sẽ được diễn ra tại Sảnh Thủy Sơn, Khách sạn Mường Thanh Luxury, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Lời đầu tiên, Đất Xanh Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua!

Với mục tiêu mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng và văn minh, những dự án bất động sản của Đất Xanh Đà Nẵng luôn chứa đựng những câu chuyện và giá trị sâu săc. Hãy cùng Đất Xanh Đà Nẵng lắng nghe câu chuyện vượt thời gian về những dự án bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung qua sự kiện Elite Gallery – Timeless Stories:

- Thời gian: 8:00 - 12:00 ngày 02/06/2019

- Địa điểm: Khách sạn Mường Thanh Luxury - 270 Võ Nguyên Giáp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

- Sản phẩm giới thiệu: Marina Shophouse, One River, Tropical Falm, Dragon Shophouse & Villas, La Maison Premium, Buôn Hồ Central Park

Thư mời online sự kiện Elite Gallerry - Timeless Stories ngày 02/06/2019 của Đất Xanh Đà Nẵng

 

Thư mời sự kiện

Đến tham dự sự kiện, Qúy khách sẽ được trải nghiệm và tham quan khu triễn lãm đặc sắc. Cùng với đó là cơ hội bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng hấp dẫn. Tất cả đang chờ đón Qúy khách hàng đến tìm hiểu!

Hân hạnh được đón tiếp Qúy khách hàng, các nhà đầu tư!

Huỳnh Vy