Đất Xanh Đà Nẵng chung tay gìn giữ ước mơ học tập của các em nhỏ tại Quận Thanh Khê

Google+ Vào sáng ngày 16/05, Hội Khuyến học Quận Thanh Khê kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đà Nẵng đã tiến hành trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học trên địa bàn Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng năm học 2018 - 2019. Chương trình diễn ra tại UBND Quận Thanh Khê (Số 503 Trần Cao Vân) với sự tham gia của 50 em nhỏ cùng các đại diện chính quyền địa phương.

Chương trình được thực hiện với mục đích phát triển thế hệ tương lai, đối tượng là những trẻ em thiệt thòi tại Quận Thanh Khê có hoàn cảnh khó khăn và chưa nhận được giáo dục toàn diện để có một sự khởi đầu công bằng hơn trong cuộc sống. 

Tại buổi lễ, Ông Lê Vũ Minh Tuấn – Kế toán trưởng, đại diện Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng đã trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt tại Quận Thanh Khê với tổng giá trị 70 triệu đồng. Những suất học bổng này là minh chứng cho sự quan tâm, cổ vũ của cộng đồng, xã hội nói chung, chính quyền và đơn vị đồng hành tài trợ - Đất Xanh Đà Nẵng nói riêng dành cho các em. 

Đất Xanh Đà Nẵng trao tặng học bổng khuyến học cho trẻ em trên địa bàn Quận Thanh Khê

Ông Lê Vũ Minh Tuấn trao học bổng khuyến học cho các em học sinh hiếu học

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Vũ Minh Tuấn – Đại diện đơn vị Đất Xanh Đà Nẵng cho biết: "Với triết lý kinh doanh là doanh nghiệp phát triển song song cùng địa phương, Đất Xanh Đà Nẵng luôn mong rằng sẽ có cơ hội giúp đỡ cho nhiều em nhỏ có thêm điều kiện để tiếp tục vươn lên đạt được ước mơ trong học tập. Điều này cũng đồng thời đem lại giá trị tinh thần to lớn cho chúng tôi. Có thể nói, Đất Xanh Đà Nẵng sẽ luôn nỗ lực để không chỉ là doanh nghiệp uy tín về lĩnh vực bất động sản mà còn là tên tuổi luôn gắn liền với sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của đất nước.”

Ông Tuấn cũng chia sẻ thêm: “Hi vọng với 50 suất học bổng lần này sẽ khích lệ thêm tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên của các em. Hãy cùng nhau nhân rộng  thông điệp, chung tay tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp cho các em nhỏ và qua đó cũng góp phần dựng xây đất nước ngày một giàu đẹp hơn."

Hội Khuyến học trao hoa và bằng khen cảm ơn cho ĐXĐN

Đại diện Hội Khuyến học trao hoa và bằng khen cho đơn vị tài trợ Đất Xanh Đà Nẵng

Kết thúc buổi trao tặng, Hội khuyến học Quận Thanh Khê gửi lời cảm ơn Đất Xanh Đà Nẵng đã đồng hành cùng chương trình và đem đến những suất học bổng động viên tinh thần hăng say học tập cho các em học sinh nghèo hiếu học. Sau chương trình lần này, Đất Xanh Đà Nẵng sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn để mang đến những giá trị đích thực cho cộng đồng.

Huỳnh Vy