[Góc cập nhật] Dự án Tăng Long Angkora Park tháng 05/2019

Google+ Tăng Long Angkora Park được tọa lạc ở vị trí đắc địa bên cạnh bờ sông Trà, được đánh giá là khu đô thị xanh ven sông Trà đầu tiên tại Quảng Ngãi với hệ thống tiện ích nổi bật và hiện đại. Sau gần 01 năm ra mắt thị trường, tính đến thời điểm hiện tại - Tháng 05/2019, dự án Tăng Long Angkora Park đã có sự thay đổi ngoạn mục.

Là dự án chiến lược, khẳng định uy tín và vị thế của Đất Xanh Đà Nẵng tại thị trường Quảng Ngãi, Tăng Long Angkora Park nằm ngay trung tâm xã Tịnh Long, thành phố Quảng Ngãi. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay bờ Bắc sông Trà Khúc, giao thông kết nối thuận tiện với bãi biển Mỹ Khê và cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi chỉ 7km. Tăng Long Angkora Park là khu đô thị kiểu mẫu được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các tiện ích nội - ngoại khu như công viên cây xanh, chợ, trung tâm thương mại, trường học các cấp,.... Đây thực sự là một nơi an cư lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư sinh lời của những nhà đầu tư sành sỏi.

Dự án Tăng Long

Toàn cảnh dự án Tăng Long Angkora Park nhìn từ trên cao

Hiện nay – Tháng 05/2019, Tăng Long Angkora Park đã có những bước tiến khởi sắc, góp phần tô vẽ nên diện mạo mới bắt mắt của một khu đô thị xanh. Hạ tầng dự án tính đến thời điểm hiên tại hoàn thiện đến 90% với các các tuyến đường nội khu đã được trải nhựa. Đặc biệt, chợ Tịnh Long nằm trong khuôn viên dự án đã hoàn tất việc xây dựng và sẵn sàng đi vào hoạt động, hứa hẹn tạo nên môi trường giao thương nhộn nhịp, cải thiện đời sống và kinh tế của người dân địa phương. Bên cạnh đó, hai công viên nội khu nổi bật với hồ điều tiết được đầu tư quy mô đã lát gạch Block sạch đẹp, cây xanh dự án cũng được chăm sóc kỹ lưỡng, từ đây hình thành một không gian sống xanh, hiện đại và yên bình.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tập luyện thể dục thể thao của cư dân, việc lắp đặt bộ dụng cụ thể thao ngoài trời đã được triển khai, thu hút người dân đến vui chơi, sinh hoạt hằng ngày. Cùng với hệ thống đèn chiếu sáng phủ rộng toàn dự án, Tăng Long Angkora Park đã hoàn toàn "thay da đổi thịt", hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút các nhà đầu tư.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Tăng Long Angkora Park 05/2019:

Dự án Tăng Long

Hình ảnh nhìn từ trên cao của dự án

dự án khu dân cư

dự án Tăng Long

dự án khu dân cư

khu dân cư ở Quảng Ngãi

Dự án khu dân cư

Khu công viên tại dự án

khu dân cư

Dự án khu dân cư

Vườn ươm cây xanh

Hình ảnh chợ Tịnh Long tại khuôn viên dự án

Hồng Nhung