Đất Xanh Đà Nẵng tiếp tục công chứng sang sổ cho khách hàng tại Tây Nguyên

Google+ Văn phòng Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) tại Tây Nguyên - Ngày 19/04/2019 đã diễn ra buổi công chứng sang tên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần thứ 7 cho các khách hàng dự án Buôn Hồ Central Park.

Công chứng sang sổ Buôn Hồ

Pháp lý minh bạch, thủ tục nhanh chóng đã tạo nên sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, ĐXĐN đã làm việc cùng chủ đầu tư để nhanh chóng triển khai các hạng mục hạ tầng, tiện ích của dự án, đồng thời phối hợp chặt chẽ cùng các Ban, Ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho những khách hàng của mình. Việc hoàn thành công chứng “ra sổ” đúng thời hạn nhằm đảm bảo sự minh bạch của dự án và thể hiện trách nhiệm của đơn vị phân phối độc quyền đối với quyền lợi của khách hàng.

Như vậy, tính đến nay, gần 80% số lượng đất nền dự án Khu đô thị Buôn Hồ Central Park đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Trong đó, nhiều lô đất đã được cấp “sổ đỏ” và khách hàng có thể yên tâm “an cư lạc nghiệp” tại đây.

Gần 80% số lượng đất nền dự án đã được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Không giấu được xúc động, chị Hoàng Kim Thảo cho biết: “Tôi vừa mua 2 lô đất tại dự án Khu đô thị Buôn Hồ Central park 2 tháng trước, mục đích vừa để ở vừa kinh doanh. Thực sự rất bất ngờ khi được thông báo làm thủ tục công chứng sang “sổ đỏ” nhanh đến vậy”.

“Sự vui mừng và niềm hạnh phúc của Qúy khách hàng cũng chính là niềm vinh dự và tự hào của công ty, khi góp phần mang đến một nơi an cư lý tưởng, một cơ hội đầu tư sinh lợi cao cho khách hàng. Xin cảm ơn và trân trọng sự tin tưởng của Quý khách hàng đối với ĐXĐN trong thời gian vừa qua” – Ông Nguyễn Ngọc Hưng, Đại diện Quản lý Kinh doanh ĐXĐN chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, Buôn Hồ Central Park đã tạo nên cơn “sốt” đầu tư thật sự nhờ vị trí đắc địa nằm ngay Trung tâm Hành chính thị xã Buôn Hồ, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ, thu hút sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư bất động sản vào giai đoạn 2 của dự án.

Theo chia sẻ của đại diện đơn vị phân phối độc quyền dự án, trong quý II/2019 sẽ tiến hành hoàn thiện các hạng mục hạ tầng tiện ích trên toàn bộ dự án và công bố đầu tư công viên hồ sinh thái lớn nhất thị xã Buôn Hồ - Đắk Lắk.

 

Cư dân tương lai của Buôn Hồ Central park sẽ được trải nghiệm cuộc sống lý tưởng bên công viên hồ sinh thái lớn nhất Buôn Hồ - Đắk Lắk

Được biết, trong tháng 4/2019, ngoài dự án Buôn Hồ Central Park, ĐXĐN đã hoàn tất công chứng sang tên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho hơn 60 khách hàng của dự án Quảng Ngãi City Gate tọa lạc tại Tịnh Hà, Quảng Ngãi.

Dự kiến, trong quý II & III/2019, Công ty sẽ tiến hành công chứng sang tên quyền sử dụng đất cho khách hàng của các dự án do ĐXĐN đã và đang làm chủ đầu tư hoặc phân phối trên thị trường Đà Nẵng như Marina Complex, và ở Quảng Ngãi gồm Tăng Long Angkora Park, Sunforia City, Phú Điền Residences, The Central Point, Palm Village…

Thủy Triều