[Góc cập nhật] Dự án Sunfloria City tháng 03/2019

Google+ Là dự án trọng điểm đầu tiên và nằm vị trí vàng ngay trái tim của huyện Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi, Sunfloria City sở hữu 4 mặt tiền giáp các trục đường chính, tạo đòn bẩy thúc đẩy bộ mặt kinh tế vùng đất này phát triển vượt bậc. Nắm giữ ưu thế vượt trội về vị trí, Sunfloria City hứa hẹn sẽ là một Khu Dịch vụ và dân cư kiểu mới, góp phần cải thiện và phát triển cảnh quan đô thị của vùng đất này.

Với tiến độ xây dựng vượt kế hoạch, sức nóng của dự án Sunfloria City cũng ngày một tăng. Tính đến thời điểm hiện tại – Tháng 03/2019, Sunfloria City đã chính thức bước sang giai đoạn 2 với những bước tiến mới, thay đổi diện mạo mới. Bên cạnh tâm sức của đơn vị chủ đầu tư, Sunfloria City đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện, đem đến cái nhìn mới về toàn cảnh dự án.

Toàn bộ dự án đã trải nhựa đường, lắp thiết bị đèn chiếu sáng và ngầm hóa 100% lưới điện. Hệ thống vỉa hè cũng được mở rộng và lát gạch block sạch đẹp. Cùng với đó, chuỗi cây xanh tạo bóng mát phân bổ khắp dự án đã được trồng và chăm sóc tỉ mỉ. Có thể nói, tổng thể dự án hiện tại đã khác biệt hoàn toàn so với một tháng trước đây.

Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao

Đặc biệt, khu công viên trung tâm rộng gần 1 hecta hoàn thiện đến 80% chính là điểm thu hút nhất của Sunfloria City. Về riêng công viên trung tâm trong giai đoạn 2 sẽ được triển khai xây dựng các hạng mục: Khu cây xanh kết hợp thảm cỏ; Quảng trường trung tâm; Hệ thống cấp nước, thoát nước, điện chiếu sáng,… Ngoài ra, sân bóng chuyền và sân tennis chuẩn thi đấu đang gấp rút hoàn tất hạ tầng, sẵn sàng cho các giải đấu lớn mang tầm khu vực và thành phố trong thời gian sắp tới.

Dự án Sunfloria City được xây dựng dựa trên tiêu chí đảm bảo cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân tại đây. Những chủ nhân tương lai sẽ được hưởng không gian sống xanh và sử dụng tiện ích đồng bộ ở nội khu dự án.

Đất Xanh Đà Nẵng xin gửi đến Quý khách hàng hình ảnh và video cập nhật về dự án Sunfloria City tính đến tháng 03/2019:

Diện mạo mới của Sunfloria City Giai đoạn 2

Tiến độ dự án vượt kế hoạch dự tính

2 sân tennis được chú trọng đầu tư xây dựng

Khu vực sân bóng chuyền rộng rãi, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân

Đường xá khang trang khi đã trải nhựa và lắp đèn đường

Đồi cỏ tại công viên trung tâm

Tiếp tục triển khai trồng cây xanh phủ rộng dự án

Tượng đài công viên trung tâm đang được xây dựng

Huỳnh Vy