Đất Xanh Đà Nẵng rộn ràng tổ chức ngày 8/3: Chị em tan chảy trái tim trong cơn mưa hoa và quà

Google+ Ngày 8/3 tại Đất Xanh Đà Nẵng trở nên vui tươi vì màn chúc mừng độc đáo từ anh em nam giới. Các nữ cán bộ nhân viên (CBNV) Công ty với đồng phục chỉnh tề, nụ cười rạng ngời xuất hiện tại trụ sở chính Công ty địa chỉ 386 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng, để sẵn sàng nhận những bất ngờ từ cánh mày râu của Đất Xanh Đà Nẵng.

Ngay từ sáng sớm, anh em Đất Xanh Đà Nẵng đã có mặt đông đủ tại sảnh Công ty và gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị để mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày 8/3. Không chỉ dày công bày trí Sảnh Công ty đẹp mắt, các anh còn dành những lời chúc và chuẩn bị những món quà đầy ý nghĩa dành cho chị em. 

Mọi thứ đã được các nam CBNV chuẩn bị chu đáo từ sớm

Cùng với đó, Anh Lưu Phước – phụ trách phòng Hành chính nhân sự Đất Xanh Đà Nẵng cũng đại diện anh em ở các phòng ban gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người. Anh chia sẻ : “Đất Xanh Đà Nẵng có được những thành công như hiện tại phần lớn nằm ở sự đóng góp hăng say từ phía chị em phụ nữ Công ty. Chính vì vậy, Công ty cảm ơn và trân trọng những đóng góp tích cực của Chị em CBNV đối với sự phát triển của Công ty trong thời gian qua.”

Đại diện phái nam Công ty "thay lời muốn nói" đến toàn thể chị em

Tiếp nối chương trình, Ban tổ chức cùng các anh em cũng lên một loạt chương trình hấp dẫn để chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ nói chung và ngày của chị em Đất Xanh Đà Nẵng nói riêng. Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn do các anh lên kịch bản như hát, đọc thơ, tấu hài… cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả chị em đã tạo ra không khí tươi mới, sảng khoái.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến các nam CBNV công ty đến từ các chi nhánh thành viên tại Văn phòng Quảng Ngãi và Tây Nguyên đã chuẩn bị chu đáo để ngày 8/3 trở thành một ngày thực sự ý nghĩa đối với mỗi chị em toàn hệ thống Công ty.

Không khí ngày 8/3 tại Văn phòng Quảng Ngãi

Cập nhật hình ảnh tại Văn phòng Tây Nguyên nhân ngày 8/3

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã kết thúc trong tiếng cười hân hoan và hạnh phúc của các chị em Công ty Đất Xanh Đà Nẵng.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Ngày 8/3 rộn ràng tại Đất Xanh Đà Nẵng

Những phần quà gửi đến tập thể nữ CBNV Công ty

Niềm vui ngập tràn trên khuôn mặt của các chị em Công ty

Chị Doãn Thị Vân - Trưởng phòng Kinh doanh 2 thay mặt phái nữ gửi lời cảm ơn các nam CBNV Công ty

Những tiết mục văn nghệ đã được luyện tập kỹ càng

Những nụ cười rạng rỡ

Những khoảnh khắc vui tươi

Những bông hoa và quà......

Đã tạo nên một ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 thực sự ý nghĩa dành cho mỗi nữ CBNV Đất Xanh Đà Nẵng

Huỳnh Vy