[Góc cập nhật] Dự án Tăng Long Angkora Park tháng 02/2019

Google+ Là dự án đánh dấu bước chân đầu tiên của Đất Xanh Đà Nẵng tại thị trường Quảng Ngãi, Tăng Long Angkora Park không chỉ gây choáng ngợp bởi vị trí đắc địa bên bờ sông Trà mà còn nổi bật với hệ thống tiện ích hiện đại và khác biệt.

Sự xuất hiện của Tăng Long Angkora Park mở ra cơ hội sở hữu nhà ở cho những cư dân mong muốn một môi trường sống tiện nghi, văn minh và thuận tiện cho giao thông kết nối, bên cạnh đó, đây còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa.

Sau gần 8 tháng ra mắt, đến nay dự án Tăng Long Angkora Park đã lột xác trở thành khu đô thị xanh nổi bật tại xã Tịnh Long, Quảng Ngãi. Theo đó, hạ tầng dự án đến nay hoàn thiện 80%, một số tuyến đường chính đã được trải nhựa, hai công viên nội khu đã lát gạch sạch đẹp, cây xanh cũng đã phát triển xanh tốt. Hiện một số vườn ươm cây được dựng ngay tại dự án để chuẩn bị cho đợt trồng tiếp theo.

Cùng với đó, hệ thống đèn chiếu sáng đô thị và đèn công viên được thắp sáng hình thành một khu phố lung linh về đêm bên bờ sông Trà. Chợ Tịnh Long ngay trong dự án cũng đã hoàn thành xây tô và đang chuẩn bị cho công tác sơn bả để tiến đến các công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Dự kiến, cuối quý II/2019 chợ Tịnh Long đi vào hoạt động sẽ tạo nên một môi trường giao thương, buôn bán nhộn nhịp và sầm uất ngay tại nơi đây.

Qúy khách hàng có thể cập nhật những hình ảnh thực tế được chụp vào ngày 26/02/2019 ngay dưới đây để có cái nhìn chi tiết hơn về dự án.

Toàn cảnh công viện trung tâm

Toàn khu được lát gạch sạch đẹp

Cây xanh tạo cảnh quan bóng mát tại công viên

Hệ thống cây xanh đa dạng tạo sự sinh động cho khu đô thị

Một góc công viên trung tâm

Mỗi công viên đều có hồ điều hòa để tạo cảnh quan và giúp điều hòa không khí

Công viên cạnh UBND xã Tịnh Long đã gần như hoàn thiện

Vườn ươm cây tại dự án

Hoa viên đã hình thành

Thủy triều