[Góc cập nhật] Dự án Quảng Ngãi CityGate tháng 02/2019

Google+ Nằm tại vị trí đắc địa trên tuyến đường Võ Nguyên giáp - Quốc lộ 24B thuộc địa phận xã Tịnh Hà, tỉnh Quảng Ngãi, cách trung tâm thành phố chỉ 2km, hạ tầng hoàn chỉnh, sổ đỏ có sẵn, giá mềm, ưu đãi hấp dẫn… là những ưu điểm giúp Quảng Ngãi CityGate chinh phục khách hàng.

Được định vị là khu dân cư có quy hoạch đồng bộ và hiện đại bậc nhất khu vực, Quảng Ngãi CityGate phát triển dựa trên nền tảng của một cộng đồng khép kín tích hợp các tiện ích dịch vụ thông minh cùng không gian sống xanh hoàn hảo.Vượt qua những tiêu chuẩn thông thường và trở thành “điểm hẹn của những giấc mơ an cư”, Quảng Ngãi CityGate được kỳ vọng sẽ tạo nên những giá trị sống mới hướng đến những cư dân hiện đại.

Đến thời điểm tháng 2/2019, Quảng Ngãi CityGate đã hoàn thiện công tác hạ tầng tại khu vực công viên, hệ thống đèn điện, cây xanh cảnh quan và công tác lát gạch block vỉa hè đã được triển khai đến 90%. Đường nội khu dự án đang trong giai đoạn san cốt nền để chuẩn bị trải nhựa trong thời gian tới.

Dự kiến đến giữa tháng 3/2019 chủ đầu tư sẽ bắt đầu triển khai các hạng mục tiện ích còn lại, bao gồm khu thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ em, lối dạo bộ, không gian sinh hoạt cộng đồng,…

Kính gửi đến quý khách hàng hình ảnh cập tại công trường dự án ngày 26/02/2019:

Đường nội khu đã được định hình

Toàn cảnh công viên

Cây xanh nội khu có kích thước khá lớn...

... hứa hẹn về một không gian sống xanh, trong lành cho những cư dân tương lai

Nét đẹp nên thơ của Quảng Ngãi CityGate trong buổi hoàng hôn

Thủy Triều