[Góc cập nhật] Dự án Sunfloria City tháng 02/2019

Google+ Tọa lạc tại trung tâm thị trấn Mộ Đức, Quảng Ngãi, dự án Sunfloria City đang mở ra cơ hội cho những người thực sự muốn hướng tới một cuộc sống an yên, trong lành, chốn an cư lý tưởng với hệ thống tiện ích đắt giá.

Sau thành công của giai đoạn đầu mở bán, dự án tiếp tục được triển khai thi công các tiện ích nội khu theo đúng cam kết với khách hàng. Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các đường chính tại dự án đã được trải nhựa, vỉa hè được lát gạch block sạch đẹp, công tác bó vỉa cũng đã hoàn tất. Cây xanh đô thị và cây xanh công viên đã xanh tốt, đèn đường đang được triển khai đến công đoạn cuối cùng, dự kiến đầu tháng 3/2019 toàn dự án sẽ được thắp sáng, định hình nên một khu đô thị hiện đại ngay mặt tiền Quốc lộ 1A.

Về tiện ích nội khu dự án, đến nay sân bóng chuyền và sân cầu lông đã hoàn thiện; riêng sân tennis đang được triển khai đến những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho những giải đấu lớn mang tầm khu vực và thành phố trong thời gian sắp tới.

Để có cái nhìn rõ hơn về tiến độ thi công tại dự án, kính mời quý khách hàng cùng xem qua những hình ảnh thực tế được chụp vào ngày 26/02/2019 dưới đây.

Mở rộng tuyến Quốc Lộ 1A - Mặt tiền dự án Sunfloria City

Đường nội khu đã được trải nhựa

Hệ thống cây xanh đô thị và đèn đường đã hoàn thiện 90%

Công viên trung tâm - Tâm huyết của chủ đầu tư khi xây dựng dự án Sunfloria City

Một góc công viên trung tâm

Toàn cảnh công viên

Sân tennis đạt chuẩn thi đấu tọa lạc ngay trong dự án

Hệ thống đèn chiếu sáng và lưới sân đã triển khai xong

Sân cầu lông và sân bóng chuyền đã hoàn thiện

Hoàn tất công tác đổ bê tông tại tiểu công viên và tiến tới trồng cây xanh

Hệ thống điện ngầm đã được đấu nối

Thủy Triều