[Góc cập nhật] Block B2-4 dự án Marina Complex tháng 02/2019

Google+ Dự án Marina Complex ra đời dựa trên sự tỉ mỉ kiến tạo sản phẩm đỉnh cao và trường tồn, nhằm đem lại những trải nghiệm thú vị cho cư dân và hấp dẫn nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư cả nước. Với cái tâm của chủ đầu tư, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ, chính thức bước vào giai đoạn 3 cùng nhiều điểm nhấn hấp dẫn không thể bỏ qua.

Tính đến thời điểm hiện tại – Tháng 02/2019, hàng loạt các phân khu tại dự án đang trên đà hoàn thiện. Đặc biệt, Block B2-4 thuộc Shophouse Marina Complex đã có sự thay đổi rõ rệt, từng chi tiết nhỏ của Block được triển khai thực tế không khác phối cảnh minh họa.

Nói về Block B2-4, đây là dãy shophouse gồm 12 căn, mỗi căn có chiều cao 3 tầng rộng rãi và sở hữu view 2 mặt tiền thoáng đãng. Có thể nói, Block B2-4 sẽ là chốn kinh doanh và sinh sống lý tưởng của cư dân tại Marina Complex.

Về cơ sở hạ tầng, Block B2-4 đã hoàn thiện gần như 100% kết cấu mặt trước và sau. Với Matic lăn sơn và lam bê tông màu trắng kết hợp màu ghi đậm, áp đá marble và  đá Granite đen kim sa mặt ngoài tạo nên vẻ đẹp bắt mắt cho Block B2-4. Cùng với việc lắp đặt lan can sắt sơn tĩnh điện và kính cường lực dày 12ly, Block B2-4 “thay da đổi thịt” hoàn toàn chỉ trong khoảng thời gian ngắn. 

Để nắm bắt rõ hơn về tiến độ Block B2-4 dự án Marina Complex, kính mời quý khách hàng cùng xem qua những hình ảnh Đất Xanh Đà Nẵng đã ghi nhận được tính đến tháng 02/2019:

Mặt trước Block B2-4 đã hoàn thiện

Cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư

Mặt sau Block B2-4 đang trong quá trình hoàn tất

Huỳnh Vy