"You are priceless - Vì bạn là vô giá!" - Đại tiệc sắc màu ấn tượng của Đất Xanh Đà Nẵng

Google+ Đến hẹn lại lên, khi năm cũ vừa qua, năm mới sắp đến, đại gia đình Đất Xanh Đà Nẵng lại tề tựu đông đủ để cùng sẻ chia bữa tiệc cuối cùng trong năm thông qua sự kiện Year End Party 2018 với chủ đề : “You are priceless – Vì bạn là vô giá!” được tổ chức vào chiều ngày 29/01 tại Khách sạn Novotel, TP Đà Nẵng.

Là một trong những sự kiện thường niên lớn nhất trong năm của Đất Xanh Đà Nẵng, Year End Party 2018 là nơi quây quần cuối năm của anh chị em gia đình Đất Xanh Đà Nẵng khắp các chi nhánh từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi, Tây Nguyên.

Sự kiện độc - chất - mới của Đất Xanh Đà Nẵng thu hút đông đảo CBNV tham gia hưởng ứng

Đây cũng là dịp mà Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nhìn lại chặng đường một năm đã qua, với những khó khăn cùng các thành tựu ngọt ngào, đồng thời hoạch định chiến lược cho quá trình phát triển trong năm tới. Cùng với đó, hàng loạt các cá nhân, tập thể xuất sắc hoàn thành tốt công việc năm 2018 đã được vinh danh, trao thưởng trong sự kiện.

Một năm nỗ lực cống hiến đầy tự hào của mỗi CBNV

Bên cạnh sự tham dự của toàn thể CBNV Công ty, đại tiệc “You are priceless- Vì bạn là vô giá!” còn vinh dự được đón tiếp các vị khách quý, lãnh đạo đến từ Trụ sở cùng các công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung.

Chương trình với hai phần : phần lễ và phần gala với hai màu sắc tương phản tạo nên một buổi Year End Party đầy ấn tượng khó phai. Nếu phần lễ mang xúc cảm trang trọng với những báo cáo, những định hướng phát triển trong năm 2019 cùng vinh danh tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong năm 2018 thì phần gala lại đem không khí retro thập niên cũ bao trùm cả không gian.

Nhân viên Đất Xanh Đà Nẵng "quẫy tưng bừng" trong đại tiệc retro

Nét đặc biệt nhất của Year End Party 2018 là đại tiệc phong cách Retro độc đáo – chất chơi chưa bao giờ là “hết mốt”. Với một chút cũ kỹ, một chút cổ điển từ những tông màu cho đến vật trang trí trong buổi tiệc, mang đến hiệu ứng xưa cũ không kém phần sang trọng và thanh lịch.

Cùng với đó, xen kẽ trong chương trình tiệc là rất nhiều các bất ngờ như: Tiết mục văn nghệ tổng hợp được các ĐXĐNers chính tay biên đạo và bỏ công tập luyện suốt nhiều tháng, bí mật tổ chức sinh nhật cho Tổng Giám Đốc, bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 triệu đồng…

Có vô vàn nụ cười ánh lên niềm hạnh phúc, cũng có đâu đây những giây phút sâu lắng. Tất cả đã tạo nên một sự kiện đáng nhớ, một buổi tối khó quên đối với toàn thể Cán bộ nhân viên Đất Xanh Đà Nẵng.

Cùng Đất Xanh Đà Nẵng điểm lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện này nhé!

Các phòng ban nhận chỉ tiêu năm 2019 từ Tổng Giám Đốc

Vinh danh, trao thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt trong năm 2018

Những chàng trai, cô gái xúng xính trang phục đậm chất retro tham gia dự tiệc

Những phần đặc biệt được BTC chuẩn bị dành tặng riêng mỗi CBNV

Đại diện Công ty - Ông Trần Xuân Thông - Tổng Giám Đốc lên phát biểu khai tiệc

Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn đến từ các phòng ban

Khán giả nhiệt tình cỗ vũ, hưởng ứng

Những giải thưởng giá trị của phần thi đua văn nghệ đã tìm ra chủ nhân xứng đáng

CBNV bí mật tổ chức sinh nhật Tổng Giám Đốc

Các phần quà bốc thăm may mắn cũng đã tìm được người sở hữu

Có những khoảng lặng cảm xúc

Và những niềm vui khó diễn tả bằng lời

Tất cả đã tạo nên một sự kiện Year End Party 2018 của ĐXĐN thành công tốt đẹp!

Huỳnh Vy