[Góc cập nhật] Dự án Marina Complex tháng 01/2019

Google+ Marina Complex là một siêu dự án nổi bật tại thị trường Bất động sản Đà Nẵng và được giới đầu tư quan tâm săn đón. Cùng với việc tọa lạc trên mảnh đất vàng, ngay tại ven bờ sông Hàn, Marina Complex nắm giữ những giá trị thực đáng mơ ước. Để đẩy nhanh tiến độ dự án, Chủ đầu tư đã toàn lực triển khai xây dựng và tính đến tháng 01/2019, dự án đã hoàn thiện Giai đoạn 2.

Dự án Marina Complex do Đất Xanh Đà Nẵng phân phối độc quyền đã nhận được sự ưu ái của khách hàng và các nhà đầu tư trong thời gian vừa qua. Với tổng diện tích 11,7ha, dự án bao gồm quần thể shophouse, khu biệt thự công viên và khu biệt thự mặt tiền sông. Cho đến thời điểm hiện tại – tháng 01/2019, Marina Complex đã dần thay màu áo mới, tạo sự thuần khiết nhưng cũng không kém phần phóng khoáng của cuộc sống thượng lưu ven sông Hàn.

Dạo một vòng dự án, có thể dễ dàng nhận thấy hạ tầng hoàn thiện đến 90%. Đặc biệt, các dãy shophouse view 2 mặt tiền của dự án đã được đầu tư xây dựng và đưa vào sử dụng. Cùng với pháp lý hoàn chỉnh và sổ đỏ từng căn, nhiều khách hàng đã chuyển vào đây an cư lập nghiệp và dần tạo nên nét sôi động, đông đúc tại nơi đây.

Ngoài ra, hệ thống công viên cây xanh, đèn chiếu sáng được chú trọng, các trang thiết bị thể dục thể thao cũng đã lắp đặt để cư dân thoải mái tận hưởng và rèn luyện sức khỏe. Hạ tầng phân khu ven sông cũng đã được sang lấp. Dự đoán trong tương lai không xa, chuỗi biệt thự, bến du thuyền đẳng cấp quốc tế sẽ đẩy nhanh và hoàn tất kịp tiến độ đề ra.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh mà Đất Xanh Đà Nẵng đã ghi nhận được về tình hình dự án Marina Complex tháng 01/2019:

Dự án nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, thoáng đãng

Hình ảnh thực tế dự án Marina Complex nhìn từ trên cao

Hạ tầng được đầu tư sang trọng đến từng chi tiết

Nhiều khách hàng đã chuyển vào kinh doanh, sinh sống

Đây cũng là shophouse 2 mặt tiền đầu tiên tại Đà Nẵng

Chuỗi shophouse Marina Fusion đang trong quá trình hoàn tất, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

Khu thể dục thể thao được đầu tư

Cụm công viên dự án được lắp đặt trang thiết bị chỉnh chu

Huỳnh Vy