[Góc cập nhật] Dự án Halla Jade Residences tháng 01/2019

Google+ Sau gần một năm đi vào hoạt động, dự án Halla Jade vốn được mệnh danh là khu phố Hàn Quốc tiêu chuẩn 5 sao và được bao quanh bởi nhiều khu vui chơi giải trí sầm uất nhất Đà Nẵng đang dần có bước chuyển mình hoàn thiện đầy ấn tượng.

Là dự án với sự đầu tư của Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại VN Đà Thành cùng đơn vị phân phối độc quyền Đất Xanh Đà Nẵng, Halla Jade Residences được đầu tư đồng bộ với đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp cho một cuộc sống an cư trọn vẹn, tiện nghi.

Với tổng diện tích đất thực hiện dự án hơn 88.000m2, bao gồm 55 căn Shophouse, đất nền và chuỗi hệ thống 14 tòa cao ốc từ 16 đến 25 tầng, Halla Jade Residences không chỉ đáp ứng nhu cầu về nhà ở mà còn là một cơ hội đầu tư bất động sản vô cùng hấp dẫn.

Những cư dân của Halla Jade sẽ sở hữu những thuận lợi trong công việc, học tập khi từ đây có thể kết nối với cơ quan hành chính, quảng trường, trường học, sân bay… Ngoài ra, các hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với tiện ích ngoại khu nổi bật như Lotter Mart, Helio Center, Công viên Châu Á, nhà thi đấu Tiên Sơn… đều trở nên dễ dàng tại Halla Jade Residences.

Tính đến thời điểm tháng 01/2019, hạ tầng dự án gần như hoàn chỉnh, khách hàng đã nhận nhà và triển khai dọn dẹp, sẵn sàng sinh sống. 55 căn shophouse của dự án đã bàn giao toàn bộ cho khách hàng, pháp lý hoàn thiện và sổ đỏ từng căn. Hệ thống công viên, cây xanh được chú trọng chăm sóc, tạo bóng mát cảnh quan và tươi mới cho toàn dự án.

Hiện nay, Chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng vỉa hè để đem đến bộ mặt chỉnh chu, thoáng đãng cho dự án. Để có cái nhìn rõ nét nhất, Đất Xanh Đà Nẵng kính mời Quý Khách hàng đón xem những hình ảnh thực tế về dự án Halla Jade Residences vào tháng 01/2019:

Tổng quan thực tế dự án nhìn từ trên cao

 55 căn shophouse của dự án đã hoàn thiện hạ tầng

Shophouse được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng

Chú trọng đầu tư hệ thống đường, cây xanh dự án

Tiến độ hoàn thiện vỉa hè dự án đang được đẩy nhanh

Huỳnh Vy