[Góc cập nhật] Dự án Phú Điền Residences tháng 01/2019

Google+ Bước sang năm 2019, dự án Phú Điền Residences do Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng phân phối độc quyền tiếp tục gây được sự chú ý của giới đầu tư, những thông tin liên quan đến dự án luôn nhận được sự quan tâm lớn tại thị trường bất động sản phân khúc đất nền tại Quảng Ngãi.

Nhờ những lợi thế về vị trí, hạ tầng, thiết kế cùng chủ đầu tư uy tín thì hiện tại Phú Điền Residences có những thay đổi theo hướng tích cực về chính sách đầu tư, đẩy nhanh tiến độ nên đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của quý khách hàng, nhà đầu tư.

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ dự án Phú Điền Residences đang được chủ đầu tư nỗ lực thực hiện theo đúng cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của khách hàng. Cụ thể, công tác san lấp mặt bằng đã hoàn tất; cây xanh đã bắt đầu được trồng ở khu vực công viên và một số khác vẫn đang được vận chuyển về dự án mỗi ngày để chuẩn bị cho đợt 2 trồng cây; các trục đường chính nội khu đã được định hình để sẵn sàng cho công tác rải đá phối dăm và trải nhựa trong thời gian tới.

Tại buổi khảo sát tiến độ xây dựng Phú Điền Residences vào đầu tháng 01/2019, chúng tôi đã kịp ghi lại những hình ảnh cập nhật trên công trường để chia sẻ đến quý khách hàng.

Bắt đầu công tác triển khai làm đường

Hệ thống thoát nước được được thiết kế riêng biệt

Con đường đầu tiên được rải đá phối dăm

Đường nội khu rộng 10.5m

Cây xanh được trồng nhiều ở công viên trung tâm

Toàn cảnh công viên trung tâm

Toàn cảnh dự án từ trên cao

Thủy Triều