[Góc cập nhật] Dự án Dragon Smart City tháng 01/2019

Google+ Dragon Smart City được đánh giá là dự án quy tụ những giá trị tinh hoa truyền thống Việt kết hợp tinh tế với kiến trúc và tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này vừa tạo nên sự cân bằng vừa là điểm độc đáo tạo ra sức hút riêng biệt chỉ có tại Dragon Smart City. Dự án đang được đơn vị chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng đẩy mạnh triển khai và đang bước vào giai đoạn xây dựng cảnh quan.

Đây cũng là dự án đầu tiên trên thị trường áp dụng giải pháp thông minh và sở hữu tiện ích vượt trội mang đậm dấu ấn xứ Nhật Phù Tang, Drangon Smart City đã từng bước khẳng định ưu thế đột phá về mô hình Smart City, đem đến cái nhìn mới mẻ về thị trường Bất động sản chuẩn phong cách thời đại mới.

Bước sang những ngày đầu năm mới 2019, dự án Dragon Smart City cũng đã có những thay đổi đáng kể, từng bước hình thành chuỗi khu đô thị hiện đại. Hệ thống sinh thái kết nối dự án Lakeside Palace đã dần hoàn thiện, trục đường 15m nối dài với 3 dự án trọng điểm cũng hoàn tất khâu xây dựng.

Ngoài ra, hồ sinh thái tại phân khu Dragon Villas đã bước đầu hình thành. Dự đoán trong tương lai, hồ nước sinh thái tự nhiên mang hình dáng như một thân Rồng uốn lượn này sẽ tạo nên một không gian sống thoải mái, một môi trường an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho mọi cư dân sinh sống tại đây.

Cùng với đó, công tác hoàn thiện công viên và bó vỉa, trải nhựa đường cũng được triển khai đầu tư. Tính đến thời điểm tháng 1 năm 2019, hệ thống công viên cũng như việc bó vỉa, trải nhựa đường đã bắt kịp tiến độ.

Kính mời Quý khách hàng cùng điểm qua những hình ảnh về tiến độ dự án Dragon Smart City trong tháng 1 năm 2019:

Tổng quan dự án Dragon Smart City nhìn từ trên cao

Kênh sinh thái kết nối Khu đô thị Lakeside Palace được đầu tư xây dựng

Hệ thống công viên dự án bước vào công tác hoàn thiện

Công tác bó vỉa, trải nhựa đường cũng được triển khai hoàn thiện

Video chi tiết tiến độ dự án

Huỳnh Vy