[Góc cập nhật] Dự án Tăng Long Angkora Park cuối tháng 12/2018

Google+ Khu đô thị “xanh” ven sông Trà Khúc đầu tiên tại Quảng Ngãi –Tăng Long Angkora Park đang dần thể hiện vị trí tiên phong vượt bậc của mình khi tiến độ dự án được đẩy nhanh với tốc độ đáng kinh ngạc. Chỉ trong một thời gian ngắn, dự án Tăng Long Angkora Park đã có những thay đổi tốt ngoài mong đợi, tạo nên một bộ mặt đô thị chỉnh chu đúng chuẩn. Đây được xem là công lao lớn đến từ cái tâm của đơn vị chủ đầu tư.

Với mục tiêu mang lại một cuộc sống chuẩn mực mới cho cư dân tại đây với không gian sống xanh, sinh thái, cơ sở hạ tầng đồng bộ, các tiện ích khép kín, Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Phát triển đô thị Angkora đã không ngừng hoàn thiện hạ tầng, đem đến những cái nhìn thực tế nhất cho một dự án đầy hứa hẹn.

Xét về tổng quan, dự án đã hoàn tất phần đường xá, các tuyến đường đã trải nhựa và vỉa hè được áp toàn bộ bằng gạch Block. Hệ thống mương cống cũng đã được triển khai , cây cối trồng bao phủ tăng mật độ xanh mát cho dự án. Chỉ tính riêng công viên trung tâm, mọi công đoạn xây dựng gần như đồng bộ đến 90%. Lớp cỏ xanh phủ rộng diện tích công viên, các chậu hoa, cây cảnh được chăm sóc tươi tốt. Sắp đến đây, chuỗi các khu vui chơi trẻ em, cầu đi bộ… sẽ được tiến hành theo đúng tiến độ đề ra.

Đặc biệt, Chợ Tịnh Long nằm trong khuôn viên dự án đã thi công phần trụ và mái. Các công nhân ngày ngày cần mẫn với quyết tâm hoàn thiện hệ thống chợ với chất lượng tốt nhất. Khu chợ được xem là điểm nhấn của dự án, góp phần tạo nên một cuộc sống hiện đại, tiện ích hoàn hảo ngay trước mắt.

Để có cái nhìn khách quan về tiến độ dự án, kính mời Quý khách hàng cùng theo dõi hình ảnh về dự án Tăng Long Angkora Park tính đến thời điểm cuối tháng 12/2018 :

Chợ Tịnh Long được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện

Vỉa hè được lắp gạch Block đẹp mắt

Công viên dự án được phủ lớp cỏ xanh mướt, hoa cùng cây xanh được chăm sóc kỹ lưỡng

Huỳnh Vy