[Góc cập nhật] Dự án Phú Điền Residences ngày 20/12/2018

Google+ Phú Điền Residences thuộc xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi được xem là một trong những điểm sáng của thị trường bất động sản khu Nam. Dự án hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư bởi tiến độ thi công được đảm bảo theo đúng cam kết ban đầu của chủ đầu tư.

Tính đến thời điểm này, dự án đã hoàn thiện phần san lấp mặt bằng, tiến tới thi công trải đá phối dăm và đổ nhựa trên các tuyến đường; hệ thống thoát nước thải, nước mưa được thiết kế riêng biệt; cây xanh cũng đang được triển khai trồng với mật độ dày dọc hai bên đường nội khu và công viên trung tâm hứa hẹn hình thành nên một khu đô thị xanh, trong lành, mang đến cho cư dân cảm giác thư thái mỗi ngày khi sinh sống tại đây.

Đại diện đơn vị chủ đầu tư cho biết, hơn ai hết, họ luôn thấu hiểu những mong muốn, những điều kiện của khách hàng đặt ra về môi trường sống của mình. Và chủ đầu tư sẽ nỗ lực hơn nữa để đem lại tất cả những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng, cho những người đã tin tưởng lựa chọn Phú Điền Residences làm nơi an cư.

Kính mời Quý khách cùng tham khảo một số hình ảnh được ghi lại trên công trường xây dựng khu dân cư Phú Điền Residences vào ngày 20/12/2018:

Hoàn thiện san lấp mặt bằng

Bắt đầu thi công các tuyến đường nội khu

Một số tuyến đường đã được định hình

Công tác rải đá phối dăm vẫn đang được triển khai

Đường nội khu rộng 10,5m

Cây xanh đã được triển khai trồng trên toàn dự án

Một số khu vực cây đã phát triển xanh tốt

Cây xanh tại dự án bao gồm 2 loại: Cây xanh bóng mát và cây xanh cảnh quan

Điểm nhấn tại công viên là cây Sanh cổ thụ được chuyển từ miền Nam về

Cây vẫn tiếp tục bổ sung để triển khai trồng đợt 2

Hệ thống hạ tầng thoát nước đã sẵn sàng 

Dự án tọa lạc trên tuyến đường kết nối vào Trung tâm thành phố...

... và là khu vực đông dân cư

Thủy Triều