[Góc cập nhật] Dự án Sunfloria City tháng 12/2018

Google+ Tuy mới ra mắt vào đầu tháng 12, nhưng dự án khu dân cư Sunfloria City đã tạo nên sức hút nhất định đối với khách hàng. Minh chứng là hơn 80% sản phẩm trong dự án đã có chủ.

Điều này dễ dàng lý giải bởi đây là dự án tiện nghi, đẳng cấp bậc nhất thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi, có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và đặc biệt là hoàn thành đúng tiến độ theo cam kết với khách hàng.

Để có thể bàn giao sớm nhất cho khách hàng, chủ đầu tư vẫn ngày đêm đẩy nhanh tiến độ thi công. Đến nay, những tuyến đường đầu tiên đã được trải nhựa và dần hoàn thiện. Cây xanh được trồng dọc hai bên đường để tạo cảnh quan, bóng mát cho toàn khu vực; công viên trung tâm đã được định hình với các lối dạo bộ, bãi cỏ cảnh quan… Ngoài ra, sân tennis phục vụ nhu cầu thể thao của cư dân và người dân trong vùng đã được lắp điện chiếu sáng và thi công lưới chắn gió. Hứa hẹn trong tương lai cư dân sẽ có một sân thể thao đạt chuẩn để giao lưu, rèn luyện và thi đấu.

Dự kiến trong 1 tháng tới, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện cơ sở hạ tầng và mở ra một khu dân cư Sunfloria City hiện đại, năng động theo đúng những gì đã cam kết với quý khách hàng trong buổi Lễ ra mắt vào đầu tháng 12/2018.

Kính gửi đến quý khách hàng hình ảnh cập nhật mới nhất tại dự án Sunfloria City chiều ngày 15/12/2018:

Đường nội khu đã được định hình

Chuẩn bị cho công tác trải đá phối dăm trên một số tuyến đường

Gạch block vỉa hè đã được tập kết sẵn để thi công trong thời gian tới

Đường nội khu rộng 5,5m - vỉa hè 3m

Cây xanh đã được triển khai trồng trên toàn dự án

Công viên trung tâm với bãi cỏ cảnh quan và lối dạo bộ đã thành hình

Hệ thống cống thoát nước riêng biệt tại dự án

Con đường đầu tiên được trải bê tông

Một góc công viên

Dự án tọa lạc tại khu vực dân cư hiện hữu

Sân tennis tiêu chuẩn thi đấu

Lưới sân tennis đã được triển khai đến công đoạn cuối

Đổ đất và san lấp mặt sàn sân

Toàn cảnh dự án

Thủy Triều