Khai mạc Hội chợ Thương mại Thị xã Buôn Hồ 2018

Google+ ĐXĐN - Ngày 16/12, tại tuyến đường VN Đà Thành, khu đô thị Buôn Hồ Central Park, Hội chợ Thương mại Thị xã Buôn Hồ năm 2018 đã chính thức khai mạc.

Tham gia hội chợ có 200 gian hàng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với nhiều sản phẩm chất lượng, hàng hóa đa dạng, phong phú, từ sản phẩm điện tử, hóa mỹ phẩm, may mặc đến thực phẩm chế biến công nghiệp, đặc sản vùng miền… Đặc biệt, hội chợ còn có khu trưng bày, triển lãm những sản phẩm đặc trưng của Đắk Lắk và các tỉnh lân cận thuộc Tây Nguyên.

Tại sân khấu ca nhạc của hội chợ, hằng đêm sẽ diễn ra những chương trình đặc sắc do các ngôi sao nổi tiếng đến từ Tp. Hồ Chí Minh thể hiện như Vĩnh Thuyên Kim, Du Thiên, Khởi My, Khánh Phương, Lâm Chấn Khang, Quách Thành Danh, Châu Khải Phong, Hoa Vinh, nhóm nhạc Á Đông, bé Tin Tin… hứa hẹn mang đến nhiều niềm vui cho người dân khi đến tham quan mua sắm.

Đây là dịp để các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quảng bá thương hiệu sản phẩm, ký kết hợp đồng kinh tế, mở rộng giao lưu hợp tác, tìm hiểu văn hóa lịch sử của tỉnh Đắk Lắk; đồng thời tuyên truyền, quảng bá các thương hiệu hàng hóa của tỉnh nhà, liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư và đẩy mạnh hoạt động giao lưu trong cả nước.

Theo đó, Hội chợ thương mại Thị xã Buôn Hồ sẽ diễn ra từ ngày 16/12/2018 đến hết ngày 24/12/2018.

Được biết, Khu đô thị Buôn Hồ Central Park – Địa điểm tổ chức Hội chợ là dự án do Công ty Cổ phần Tập đoàn VN Đà Thành làm chủ đầu tư và Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đà Nẵng đứng ra phân phối độc quyền. Đây là dự án tiên phong cho mô hình đô thị thương mại dịch vụ tại khu vực, đóng vai trò quan trọng trong việc định hướng đưa Thị xã Buôn Hồ trở thành thành phố trực thuộc tỉnh và hình thành Trung tâm Chính trị mới của Thị xã Buôn Hồ ngay tại nơi đây.

Một số hình ảnh được cập nhật tại Hội chợ Thương mại Thị xã Buôn Hồ trong ngày đầu tiên:

Hàng hóa đa dạng,phong phú

Một trong những mặt hàng thu hút nhiều sự quan tâm tại đây

"Đặc sản" của Tây Nguyên

Những vị khách đầu tiên

Giá cả các mặt hàng đều được niêm yết sẵn để khách đến tham quan dễ dàng mua sắm

Khu ẩm thực - Nơi yêu thích của nhiều bạn trẻ khi đến tham quan Hội chợ

Khách đến tham quan mua sắm có thể dừng lại khu dịch vụ để nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn ngon mang đậm tính bản địa

Hội chợ được tổ chức ngay tuyến đường VN Đà Thành, khu đô thị Buôn Hồ Central Park

Thủy Triều