Chương trình “Tổng kết 6 tháng cuối năm 2018” với chủ đề : “CHẶNG ĐƯỜNG GIỮ LỬA”

Google+ “Tổng kết 6 tháng cuối năm 2018” – Tổng kết những thành tích ấn tượng và vinh danh những con người ngày đêm giữ lửa. Chương trình này là dành cho các bạn – Những con người trẻ khoác lên mình bộ áo xanh tươi đẹp!

Chiều tối ngày 15/12, trong không khí se lạnh của những ngày đầu đông, Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng đã long trọng tổ chức chương trình “Tổng kết 6 tháng cuối năm 2018 – Chặng đường giữ lửa” tại sảnh Saffron, khách sạn New Orient, số 20 Đống Đa, Tp. Đà Nẵng.

Buổi Lễ diễn ra với sự tham dự của quý vị đại biểu khách quý, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại công ty. Tổng kết 6 tháng cuối năm 2018 – Thời gian không dài nhưng cũng chẳng ngắn! Và trong thời gian đó, toàn thể CBNV Đất Xanh Đà Nẵng đã nỗ lực cống hiến, luôn giữ trong tim ngọn lửa nhiệt huyết để cháy hết mình với nghề, bùng nổ năng lượng tích cực gửi đến Khách hàng thân thương những giá trị chất lượng tốt đẹp nhất.

Qua bài báo cáo của Quản lý các phòng/ban và lời phát biểu tổng kết của ông Trần Xuân Thông – Tổng giám đốc Đất Xanh Đà Nẵng, các cán bộ nhân viên đã cùng nhìn lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty 6 tháng vừa qua và phần nào nắm bắt được định hướng chiến lược và kế hoạch, mục tiêu kinh doanh năm 2019.

Buổi Lễ cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của tổ chức 6 tháng cuối năm 2018. “Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ, nhân viên trong tổ chức đó”, Ông Lưu Phước – Phụ trách Nhân sự nhìn nhận tại sự kiện.

Bên cạnh những nghi lễ này, chương trình còn mang tới cho người tham dự những giây phút thư giãn sảng khoái bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ vũ đoàn Sắc Việt cùng lời ca tiếng hát do chính người của Đất Xanh Đà Nẵng thể hiện.

Đặc biệt, trong khuôn khổ của sự kiện còn có phần cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tham gia trận chung kết AFF Cup 2018 cùng Malaysia. Kết quả cuối cùng đã khiến hội trường vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi đội tuyển Việt Nam chính thức sở hữu danh hiệu vô địch Đông Nam Á lần thứ hai trong lịch sử. Sau 10 năm chờ đợi, các chàng trai đến từ đội tuyển Việt Nam đã đem về chiến thắng vẻ vang cho nước nhà. Ý nghĩa nối tiếp niềm vui, ngày 15/12/2018 thực sự là một ngày đáng nhớ!

Chương trình đã khép lại với nhiều tiếng cười và hạnh phúc ngập tràn. Đây thực sự là cơ hội đoàn tụ hiếm có của những đồng nghiệp trong đại gia đình Đất Xanh Đà Nẵng trước khi khép lại một năm 2018 thành công rực rỡ. 

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại sự kiện:

                                                                                                                                                                                                            Huỳnh Vy - Thủy Triều