[Góc cập nhật] Dự án Tăng Long Angkora Park tháng 12/2018

Google+ Chính thức triển khai vào tháng 6/2018, tính đến thời điểm hiện tại, Tăng Long Angkora Park đang được hình thành rõ nét với tốc độ hạ tầng vượt tiến độ tại công trường, gia tăng giá trị cho dự án cũng như thể hiện được uy tín, năng lực của chủ đầu tư đối với niềm tin của khách hàng.

Hiện tại, chủ đầu tư đang đẩy mạnh công tác hoàn thiện hạ tầng dự án, những đoạn đường khang trang đã được hình thành, cùng với hệ thống cầu cống, điện đang được triển khai hứa hẹn sẽ mang đến “diện mạo mới” cho toàn khu vực. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích khu đô thị cũng đang được đẩy mạnh thi công, chú trọng đến từng chi tiết nhằm hình thành khu đô thị đẳng cấp giúp cư dân được tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, hoàn hảo nhất.

Riêng công viên trung tâm tính đến thời điểm này đã hoàn thiện đến 80%, cây xanh và các loài hoa đủ sắc màu đã được trồng và phát triển xanh tốt, đèn đã được chiếu sáng tại khu vực này. Công tác lát gạch trên toàn công viên cũng đang trong quá trình hoàn thiện mang đến vẻ đẹp hoàn chỉnh cho khu vực công viên – Nơi được mệnh danh là trái tim của dự án. Trong thời gian tới, các sân tập thể thao cùng khu vui chơi trẻ em, cầu đi bộ,… sẽ được xây dựng tại đây chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đầy khác biệt cho cư dân Tăng Long Angkora Park.

Đặc biệt, khu chợ Tịnh Long trong dự án đã được thi công đến phần trụ và mái. Theo định hướng của chủ đầu tư, đây sẽ là một khu phố chợ hiện đại đáp ứng nhu cầu giao thương, đồng thời là địa điểm thích hợp cho việc phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân.

Kính mời quý khách hàng theo dõi hình ảnh thực tế của dự án được cập nhật ngày 04/12/2018:

Các tuyến đường đã được trải thảm nhựa

Công viên trung tâm đang trong quá trình hoàn thiện lót nền

Công viên cạnh bên Uỷ Ban được đầu tư vào tháng 8/2018 nay cỏ đã lên xanh tốt

Các loài hoa tại công viên bắt đầu cho ra hoa

Vườn ươm cây ngay tại công viên

Hệ thống cây xanh tạo cảnh quan và bóng mát tại dự án

Từng nhành cây ngọn cỏ đều được chăm sóc tỷ mỷ

Chợ Tịnh Long đã hoàn thành trụ móng và xây thô

Thủy Triều