[Góc cập nhật] Dự án Buôn Hồ Central Park tháng 12/2018

Google+ Với định hướng trở thành đô thị loại 2 – Đô thị kiểu mới, chú trọng không gian xanh tiện ích, Buôn Hồ Central Park được đánh giá là một trong những dự án tiên phong tại Buôn Hồ, đem đến những giá trị sống chuẩn mực với chuỗi tiện ích thương mại – giải trí duy nhất và hàng đầu khu vực. Đến giai đoạn hiện tại – Tháng 12/2018, Buôn Hồ Central Park đã thực sự”trở mình” và có những thay đổi đáng kể.

Sự thay đổi dễ nhận thấy nhất chính là ở Câu lạc bộ tennis với 2 sân đạt chuẩn thi đấu đã đã được đưa vào sử dụng, sàn thảm và các trang thiết bị luyện tập tennis được lắp đặt đầy đủ. Hệ thống ghế đá, đèn điện chiếu sáng tại Khu vực sân tennis cũng hoàn tất. Khu dịch vụ trong sân đã triển khai đi vào hoạt động. Dự kiến trong thời gian đến, hàng loạt các hoạt động thú vị sẽ được tổ chức tại đây.

Nằm cạnh bên sân tennis là Trung tâm thương mại VN Đà Thành chính thức khai trương vào ngày 27/10/2018 với những tiện ích ĐỘC TÔN tại Khu vực Buôn Hồ. Trung tâm thương mại có quy mô 2000 m2 sàn và sở hữu những “làn gió mới” như 02 rạp chiếu phim đầu tiên tại Buôn Hồ- Đak Lak, chắc chắn trong tương lai không xa sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng tầm cuộc sống nơi đây.

Điểm nhấn của dự án - Công viên sinh thái ven hồ cũng được triển khai đầu tư xây dựng. Phố đi bộ ven hồ với hoa viên, cây xanh tạo bóng mát được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng. Cùng với đó, công viên nội khu của dự án đã hoàn thiện khâu trồng cỏ và cây xanh, sắp tới đây sẽ đầu tư hệ thống máy tập thể dục để nâng cao tiện ích khu vực.

Ngoài ra, Khu thương mại dịch vụ Ket Market với chuỗi tổ hợp giải trí Bar- Karaoke- Coffee, ẩm thực vui chơi… đã đưa hoạt động và tiếp đón lượng lớn khách hàng. Những khách hàng mua đất nền trong đợt mở bán dự án Buôn Hồ Central Park của Đất Xanh Đà Nẵng vào ngày 03/11 cũng bắt tay xây dựng nhà ở.

Các tuyến đường trong dự án được lót đá phối dăm đồng bộ, cây xanh bao phủ tạo nên điểm nhấn cho một hệ sinh thái xanh – thông minh. Xét về tổng thể và tính đến thời điểm hiện tại, dự án Buôn Hồ Central Park đã đi được một chặng đầy tính chắc chắn với cái tâm của chủ đầu tư đặt trọn dự án này.

Để cảm nhận sự khác biệt, Đất Xanh Đà Nẵng kính mời quý khách hàng cùng điểm qua tiến độ dự án Buôn Hồ Central Park tháng 12/2018:

Tổng quan dự án Buôn Hồ Central Park nhìn từ trên cao

Sân tennis tiêu chuẩn thi đấu

Hệ thống ghế đá, đèn điện, trang thiết bị......đã được lắp đặt

Khu dịch vụ của sân tennis

Đây là điểm đến vui chơi tennis của người dân 

Hệ thống công viên nội khu được phủ xanh 

Công viên hệ sinh thái ven hồ nhìn từ trên cao

Hoa viên, cây xanh Khu vực Công viên ven hồ đã được đầu tư trồng và chăm sóc

Một góc của dự án Buôn Hồ Central Park

Sử dụng đá phối dăm trải đường

Khu thương mại dịch vụ với tổ hợp vui chơi, ăn uống, giải trí đã đi vào hoạt động

                                                                                                                                                                                                                               Huỳnh Vy