Cập nhật tiến độ dự án Sunfloria City ngày 30/11/2018

Google+ Dự án Sunfloria City được Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đà Nẵng chính thức mở bán vào sáng ngày 1/12/2018. Hãy cùng theo dõi tiến độ dự án đến thời điểm hiện tại – Ngày 30/11/2018.

Dự án Sunfloria City hiện đã đổi khác rất lớn chỉ sau khoảng thời gian ngắn triển khai đầu tư xây dựng. Các hạng mục san nền, cấp phối đá dăm đã hoàn thành 100%, vườn ươm cây xanh cũng đã được chuẩn bị sẵn để phục vụ công tác phân bổ khắp dự án trong thời gian tới. Có thể hình dung một không gian sống xanh, trong lành và tươi mát sẽ hiện diện tại nơi đây.

Riêng khu vực công viên dự án, các bãi cỏ cảnh quan đã hình thành, lối dạo bộ cũng đang được triển khai thi công, thời gian tới chủ đầu tư sẽ cho xây dựng các tiện ích bao gồm sân tennis, sân bóng chuyền tiêu chuẩn, khu vui chơi trẻ em,… với mục tiêu mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm sống quý giá, tiện nghi.

Bên cạnh đó, hạ tầng dự án với sự hiện diện của tuyến đường Quốc lộ 1A rộng 30m, đường Trung tâm hành chính huyện rộng 27m và đường liên tỉnh rộng 21m, đường nội khu rộng 10,5m – 8,5m dần hoàn thiện cũng đã bước đầu làm nên diện mạo tầm cỡ của dự án.

Quý khách hàng có thể theo dõi những hình ảnh dưới đây để có cái nhìn bao quát nhất về tiến độ dự án ngày 30/11/2018:

Hạ tầng đang hoàn thiện những khâu cuối cùng

Sân tennis tiêu chuẩn bước đầu khởi công

Lối bộ hành nội khu được định hình

Triển khai xây dựng lối dạo bộ và bãi cỏ cảnh quan tại công viên trung tâm

Chủ đầu tư đã hi sinh khá lớn diện tích để xây dựng công viên sinh thái phục vụ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí của cư dân

Dự án tọa lạc lại trung tâm thị trấn Mộ Đức, được thừa hưởng toàn bộ tiện ích, dịch vụ sẵn có của khu vực

Cây xanh được trồng dọc các tuyến đường nội khu để tạo cảnh quan, bóng mát

Gạch vỉa hè đã tập kết sẵn sàng thi công

Thủy Triều