Lễ ra quân dự án Sunfloria City - Quảng Ngãi

Google+ Chiều ngày 08/11/2018, tại Sảnh Ballroom I, Khách sạn Briliant (Đà Nẵng), Công ty Cổ Phần Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi “Lễ ra quân dự án Sunfloria City – Quảng Ngãi”.

Trong buổi lễ ra quân này, Đất Xanh Đà Nẵng (ĐXĐN) đã chính thức cho ra mắt dự án mới – Dự án Sunfloria City do Chủ đầu tư là đơn vị Công ty Cổ Phần Đầu tư Đất Quảng (CPĐTĐQ) và Đất Xanh Đà Nẵng là đơn vị phân phối độc quyền. Sunfloria City hứa hẹn sẽ là bước đột phá tại thị trường Quảng Ngãi và đem đến diện mạo mới cho huyện Mộ Đức nói riêng, TP Quảng Ngãi nói chung.

Buổi lễ đã nhận được sự ủng hộ của toàn thể hội trường

Với sự góp mặt của đại diện đơn vị Chủ Đầu tư CPĐTĐQ, Ban lãnh đạo và gần 100 CBNV Công ty Cổ Phần ĐXĐN, chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi, những thông tin chi tiết về dự án được hé lộ và giúp toàn bộ hội trường nắm bắt chính xác nhất về dự án Sunfloria City.

Ông Trần Xuân Thông – Tổng Giám Đốc ĐXĐN chia sẻ : “Sunfloria City là dự án về khu dịch vụ, dân cư với kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tạo động lực để phát triển thương mại – dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho đô thị thị trấn Mộ Đức nói riêng và Thành phố Quảng Ngãi nói chung. Dự án này nằm ngay đất trung tâm công cộng, thu hút lao động, công chức Nhà nước đến sinh sống và đầu tư. Với tổng 279 sản phẩm, hệ thống các nhà kết nối với trung tâm dịch vụ và tiện ích chất lượng, Sunfloria City được xem là dự án đầu tiên của Mộ Đức có đầy đủ chức năng dịch vụ đẳng cấp”.

Ông Trần Xuân Thông thuyết trình giới thiệu dự án

Về phía đại diện Chủ Đầu tư, Ông  Nguyễn Đức Ngọc – Giám Đốc Công ty CPĐTĐQ cho rằng : “Sunfloria City còn có vai trò quan trọng và gắn chặt với sự hình thành, phát triển của huyện Mộ Đức. Đồng thời, đây cũng là khu vực cửa ngõ giao thương, kết nối Quảng Ngãi với các tỉnh lân cận. Chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, những giá trị sống tốt đẹp nhất đến cư dân Sunfloria City cũng như các nhà đầu tư”.

Cũng trong buổi lễ, đại diện của Công ty CPĐTĐQ và Công ty Cổ Phần ĐXĐN đã đặt bút ký kết hợp tác, khẳng định sự tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài và thành công.

Ông Trần Xuân Thông và Ông Nguyễn Đức Ngọc bắt tay ký kết hợp tác

Sau nghi thức ký kết, chương trình đã nhận được rất nhiều cánh tay của các “chiến sĩ” phòng kinh doanh để hỏi chi tiết về dự án. Đại diện đơn vị Chủ đầu tư và ĐXĐN đã luân phiên giải đáp những thắc mắc của nhân viên, đảm bảo rằng đội quân hùng mạnh này sẽ đem đến những thông tin chính xác và đầy đủ nhất đến với khách hàng.

Cùng điểm qua một vài hình ảnh về “Lễ ra quân dự án Sunfloria City” :

Các bạn nhân viên kinh doanh sôi nổi đặt câu hỏi về dự án

Các nhân viên tập trung lắng nghe đại diện Chủ đầu tư phát biểu

Lễ ra quân diễn ra trong không gian sang trọng

                                                                                                                                                                            Huỳnh Vy