CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BUÔN HỒ CENTRAL PARK THÁNG 10/2018

Google+ Nằm tại vị trí đắc địa tiếp giáp với khu đô thị mới, khu dân cư và trung tâm hành chính của thị xã Buôn Hồ, dự án Buôn Hồ Central Park hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho những nhà đầu tư và những cư dân mong muốn hướng đến một môi trường sống hiện đại, tiện nghi.
Bên cạnh ưu điểm về vị trí, Buôn Hồ Central Park còn nổi bật với hệ thống cơ sở hạ tầng nội khu đẳng cấp hàng đầu và duy nhất tại khu vực. Với sự nổ lực, quyết tâm của Chủ đầu tư và Đơn vị phân phối độc quyền công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng, tính đến thời điểm hiện tại, dự án Buôn Hồ Central Park đã đầu tư xong 95% hạng mục hạ tầng và 100% sản phẩm đều có sổ đỏ.
 
Khu vực công viên VN Đà Thành Plaza hiện đã được bao phủ bởi hệ thống cây xanh tạo bóng mát và thảm cỏ xanh mướt được cắt tỉa để đảm bảo tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hàng trúc ngay lối vào đã phát triển xanh tốt tạo không khí mát mẻ và sinh động cho dự án. Các con đường chính tại dự án toàn bộ đã được trải thảm nhựa từ lâu; Sân tennis đến thời điểm hiện tại đã hoàn thành phần nền bê tông và lưới bao quanh, công trình vẫn đang được khẩn trương thi công để kịp hoàn thành tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Trong khi đó, các khu siêu thị, rạp chiếu phim đã sẵn sàng cho ngày khai trương.
 
Kính gửi tới quý khách hàng, đối tác, nhà đầu tư những hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công dự án Buôn Hồ Central Park tính đến thời điểm tháng 10/2018
 
Dự án Buôn Hồ Central Park
 
Dự án Buôn Hồ
 
đất nền buôn hồ
 
du an buon ho central
 
du an buon ho central
 
nhà phố dự án buôn hồ
 
nhà phố
 
Thủy Triều