CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TĂNG LONG ANGKORA PARK THÁNG 10/2018

Google+ Tăng long Angkora Park là dự án đất nền tọa lạc tại bờ Bắc sông Trà, nơi sinh khí hội tụ và có các yếu tố cát tường được đánh giá là một trong những vị trí đẹp nhất khu vực xã Tịnh Long, Quảng Ngãi.

Với sự quyết tâm của đơn vị chủ đầu tư là Công ty CP Phát triển đô thị Angkora và đơn vị phân phối độc quyền - Công ty Cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng, tính đến thời điểm hiện tại, dự án Tăng Long Angkora Park đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện về hạ tầng. Khu công viên hiện đã được bao phủ bởi hệ thống cây xanh với hồ nước hiện hữu tuyệt đẹp, các loại cây được trồng vào giai đoạn đầu dự án như cau vua, sứ trắng, lộc vừng và các cây bóng mát khác hiện tại đã đâm chồi mới và sinh trưởng mạnh. Cơ sở hạ tầng kỹ thuật bao gồm hệ thống đèn điện thắp sáng, đèn giao thông, hệ thống thoát nước, đèn hắc cây trang trí… đã hoàn thiện đến 90%.

Các trục đường chính bên trong dự án đều đã được trải thảm nhựa. Chợ Tịnh Long cũng đã hoàn tất công tác giằng móng và đang trong quá trình đổ bê tông, dự kiến sẽ đưa vào hoạt động dự kiến vào đầu quý II/2019

Việc đẩy nhanh tiến độ dự án trong thời gian qua đã khẳng định sự nỗ lực, quyết tâm của đơn vị phát triển dự án trong việc cố gắng đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng trong thời gian sớm nhất.

Kính gửi tới quý khách hàng hình ảnh cập nhật tiến độ hiện tại về dự án:

Dự án Tăng Long Angkora Park

Hình ảnh thực tế trên cao dự án Tăng Long Angkora Park

Dự án Tăng Long Angkora Park

Bắt đầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng chợ Tịnh Long

Dự án Tăng Long Angkora Park

Dự án Tăng Long Angkora Park

Tiện ích công viên đã hoàn thiện

Dự án Tăng Long Angkora Park

Dự án Tăng Long Angkora Park

Dự án Tăng Long Angkora Park