Đất Xanh Đà Nẵng - phát triển thương hiệu cá nhân trong đội ngũ cán bộ nhân viên

Google+ Chú trọng phát triển thương hiệu cá nhân là một nét đẹp trong văn hóa của tập đoàn Đất Xanh nói chung cũng như công ty Đất Xanh Đà Nẵng nói riêng, nhằm khẳng định tác phong chuyên nghiệp, đẳng cấp, vượt trội của nhân sự Đất Xanh, đồng thời góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu chung của tổ chức.

 

Toàn thể CBNV nữ Đất Xanh Đà Nẵng vừa có buổi đào tạo trang điểm cá nhân

Nhân sự là yếu tố cốt lõi cho quá trình hoạt động và phát triển của công ty. Trong thời gian qua, Đất Xanh Đà Nẵng đã luôn nổ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhiều động lực để nhân viên có thể phát huy tốt nhất năng lực cá nhân, đóng góp tích cực cho hoạt động chung của tổ chức. Đồng thời, chú trọng công tác đào tạo chuyên môn và văn hóa doanh nghiệp cho nhân viên nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự năng động, chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp. 

Năm 2018, theo định hướng chung của tập đoàn Đất Xanh, Việc xây dựng hình ảnh - thương hiệu cá nhân là một trong những yếu tổ văn hóa cốt lõi cần tập trung phát huy mạnh mẽ. Thương hiệu cá nhân không chỉ thể hiện ở thái độ làm việc, chuyên môn, năng lực cá nhân mà còn được xây dựng dựa trên các yếu tố tác phong, ngoại hình. 

Sáng ngày 07/07/2017, toàn thể cán bộ nhân viên nữ của công ty Đất Xanh Đà Nẵng đã hào hứng tham gia chương trình đào tạo trang điểm cá nhân với chủ đề: "Thay đổi diện mạo - dẫn đến thành công" do tổng công ty Đất Xanh Miền Trung tổ chức. Đúng với thông điệp của chương trình, việc trở nên xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn là một trong những yếu tố giúp các bạn nữ ngày càng trở nên tự tin, thuận lợi hơn trong công việc, trong giao tiếp xã hội..v.v..

Đại diện ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình với sự góp mặt đào tạo của chuyên gia trang điểm hàng đầu Việt Nam - "THỊNH NGUYỄN", đã mang lại cho toàn thể nhân sự tham gia những kiến thức bổ ích trong vấn đề chăm sóc da, trang điểm cá nhân. 

 

Chuyên gia trang điểm Thịnh Nguyễn - giảng viên chính của chương trình

Việc chú trọng ngoại hình thể hiện sự tôn trọng đến khách hàng, đồng nghiệp cũng như tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho cá nhân và tổ chức.

Chuyên gia trang điểm Thịnh Nguyễn hướng dẫn kỹ càng các bước trang điểm và chăm sóc da

Chỉ sau 2 tiếng tham gia chương trình, hầu hết các cá nhân tham dự đều đã có thể tự thực hành thuần thục các bước trang điểm cá nhân phù hợp với môi trường công sở và tính chất công việc hiện tại. 

Các thành viên hứng khởi thực hành những kiến thức vừa học được

Vẻ rạng ngời của các thành viên khi thực hiện trang điểm theo những bước đã được học

Chương trình không chỉ là món quà bổ ích, đầy hứng thú dành tặng cho cán bộ nhân viên nữ mà còn thể hiện sự chú trọng của công ty đến văn hóa doanh nghiệp nói chung và việc phát triển thương hiệu cá nhân nói riêng.

Một số hình ảnh của chương trình 

Nghi thức chào cờ truyền thống trước chương trình

Không khí vui nhộn của chương trình

Các nhóm hứng khởi tham gia phần thi trang điểm cá nhân

Các bạn hăng say thực hành những kiến thức trang điểm cá nhân vừa được học

Thí sinh đại diện cho nhóm đạt giải nhất trong mini game trang điểm của chương trình

Đại diện các nhóm nhận quà từ ban tổ chức chương trình

Datxanhdanang.vn