Đà Nẵng: sắp sửa ra mắt 2 tòa tháp tráng lệ ven sông Hàn

Google+ Mới đây, Vn Đà Thành Group vừa công bố thông tin giới thiệu thiết kế tổng quan 2 tòa tháp căn hộ Marina sắp sửa được khởi công tại khu vực bến du thuyền thuộc dự án Marina Complex, tọa lạc trên tuyến đường Trần Hưng Đạo ven sông Hàn, Đà Nẵng

Theo thông tin công bố, 2 tòa tháp căn hộ sẽ được xây dựng tại khu vực lô B4-3-1 và B4-3-2 thuộc dự án Marina Complex với tổng diện tích quy hoạch cho tòa số 1 là 3733m2, tòa số 2 là 3058m2 với thiết kế tinh tế và view hướng ra sông Hàn tuyệt đẹp. Sự ra đời của tổ hợp 2 tòa tháp này sẽ là điểm nhấn cực kỳ ấn tượng cho diện mạo khu vực ven sông Hàn nói chung và dự án Marina Complex nói riêng.

Phối cảnh tòa tháp số 1 tại khu vực lô B4-3-1

Hai tòa tháp với tổng số lượng căn hộ hơn 800 căn, được thiết kế theo nhiều loại diện tích và công năng khác nhau từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng cho khách hàng. 

Phối cảnh cảnh quan tòa tháp số 1

Chỉ tiêu quy hoạch tòa tháp Marina số 1

Phối cảnh 2 tòa tháp tại dự án Marina Complex

Chỉ tiêu quy hoạch chi tiết tòa tháp Marina 2

Sự ra đời của 2 tòa tháp tại dự án Marina Complex không chỉ mang ý nghĩa nâng tầm diện mạo cảnh quang cho khu vực này mà còn mang lại một không gian sống đẳng cấp, hiện đại và sinh thái cho cư dân tại đây.

Theo Vndathanh.com.vn