Đất Xanh Đà Nẵng ra mắt thành công dự án khu đô thị xanh Tăng Long Angkora Park - Quảng Ngãi

Google+ Sáng 30/6/2018, công ty cổ phần Đất Xanh Đà Nẵng đã tổ chức thành công lễ ra mắt dự án Tăng Long Angkora Park, Quảng Ngãi. Sự kiện thu hút hơn 500 khách hàng quan tâm đến dự án tham dự.

Tiềm năng của bất động sản Quảng Ngãi

Quảng Ngãi là một tỉnh giàu tiềm năng phát triển công nghiệp, du lịch, kinh tế biển khi nằm tại vị trí chiến lược của khu vực miền Trung và hành lang kinh tế Đông – Tây. Quảng Ngãi sở hữu những danh thắng nổi tiếng như núi Thiên Ấn, sông Trà Khúc, đặc biệt là bờ biển dài hơn 130km với các bãi biển đẹp như Bình Châu, Sa Huỳnh, Mỹ Khê. Về công nghiệp, Quảng Ngãi có khu kinh tế Dung Quất đã được quy hoạch với diện tích hơn 45000 hecta, là một trong năm khu kinh tế ven biển được chính phủ ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng và các cơ chế ưu đãi cao nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, Quảng Ngãi còn sở hữu cảng nước sâu Dung Quất có thể tiếp nhận tàu đến 100.000 tấn, là cửa ngõ quan trọng cho xuất nhập khẩu hàng hóa trong nước và quốc tế. Với những tiềm năng sẵn có nêu trên, Quảng Ngãi đang sẵn sàng cho quá trình bức phá ngoạn mục khi nhận được sự chú trọng đầu tư đồng bộ của thành phố cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Phối cảnh dự án Tăng Long Angkora Park tại bờ Bắc sông Trà Khúc

Theo định hướng phát triển của thành phố Quảng Ngãi giai đoạn 2016 – 2020 tầm nhìn đến 2030, thành phố cũng xác định cần tập trung phát triển kinh tế biển tổng hợp. Trong đó có công nghiệp và du lịch biển, đồng thời triển khai quy hoạch không gian đô thị, cơ sở hạ tầng đi đôi với các ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố.

Đại diện công ty Đất Xanh Đà Nẵng giới thiệu về định hướng quy hoạch khu vực 2 bờ sông Trà Khúc tại sự kiện

Để trở thành một thành phố du lịch năng động, thân thiện, Quảng Ngãi đã tập trung mọi nguồn lực đầu tư trong việc quy hoạch không gian đô thị với định hướng mở rộng thành phố về phía biển, lấy sông Trà làm trục cảnh quan chủ đạo, nâng cao hệ thống hạ tầng giao thông, quy hoạch đồng bộ các dự án dọc hai bờ sông Trà nhằm đảm bảo cảnh quang chung của thành phố. Có thể kể đến các dự án lớn mang tính chiến lược đã được triển khai trong thời gian qua như dự án đập dâng hạ lưu sông Trà Khúc, dự án cầu Cửa Đại liên kết các tỉnh ven biển miền Trung, dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi nhằm phát triển hệ thống giao thông vùng thuận lợi hay dự án tuyến đường Hoàng Sa, Trường Sa dọc theo 2 bờ sông Trà nhằm mở rộng không gian thành phố về phía biển. Bên cạnh đó là sự ra đời của hàng loạt các dự án khu đô thị mới, khu phức hợp giải trí tại khu vực ven sông Trà như khu đô thị Tăng Long Angkora Park, trung tâm văn hóa tâm linh Thiên Mã, khu phức hợp giải trí dịch vụ Hào Hưng..vv..

Đô thị xanh kết hợp phố chợ hiện đại Tăng Long Angkora Park - Quảng Ngãi

Khu dân cư Tăng Long Angkora Park là một trong những dự án tiên phong cho mô hình đô thị xanh, hiện đại tại khu vực trung tâm xã Tịnh Long - bờ Bắc sông Trà Khúc, đáp ứng đúng định hướng quy hoạch chung của thành phố. Dự án với quy mô hơn 10 hecta trong đó tỷ lệ đất ở chỉ chiếm 45%, đất cây xanh 14%, còn lại là diện tích đất công cộng – dịch vụ và hạ tầng kỹ thuật. Tăng Long Angkora Park được quy hoạch, thiết kế, đầu tư hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật hiện đại theo tiêu chuẩn đô thị loại II. Việc tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan và thiết kế đô thị đồng bộ, hệ thống tiện ích nội dung phong phú như Chợ Tăng Long, công viên sinh thái, trung tâm thể dục – thể thao mang lại cho cư dân không gian ở tiện nghi, môi trường sinh thái.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện giao dịch ngay sự kiện đầu tiên ra mắt dự án

 Sự ra đời của dự án Tăng Long Angkora Park không chỉ đáp ứng nhu cầu ở, đầu tư của cư dân địa phương và khu vực mà còn góp phần quan trọng trong việc nâng cao diện mạo đô thị tại khu vực ven sông Trà, hình thành không gian thương mại, dịch vụ hỗ trợ du lịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội chung cho toàn thành phố.

Khách hàng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng tại sự kiện và nhận nhiều phần quà giá trị

Ông Trần Xuân Thông – Tổng giám đốc Đất Xanh Đà Nẵng, đơn vị phân phối độc quyền dự án Tăng Long Angkora Park chia sẻ: “Việc mở rộng không gian thành phố Quảng Ngãi về phía biển là một trong những bước đi chiến lược của thành phố trong việc đánh thức tiềm năng sẵn có, thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch biển. Đồng thời, kéo theo sự ra đời của các dự án đô thị mới tại khu vực dọc 2 bờ sông Trà Khúc góp phần vào mục tiêu đô thị hóa và phân bố dân cư của thành phố,  nâng cao chất lượng sống của cư dân địa phương. Hầu hết, các dự án tại khu vực này đều được chú trọng về mặt quy hoạch, thiết kế thẩm mỹ để đảm bảo mang lại không gian đô thị và cảnh quang chung cho khu vực trọng điểm ven sông Trà, là cơ sở hình thành các không gian thương mại, dịch vụ hỗ trợ cho phát triển du lịch. Có thể hình dung, đây là một không gian rất tương đồng với khu vực 2 bờ sông Hàn tại thành phố Đà Nẵng. Tôi tin tưởng trong tương lai gần một không gian du lịch sầm uất sẽ được hình thành ngay tại đây giống như những gì đang diễn ra ven hai bờ sông Hàn tại Đà Nẵng. Điều này cũng thể hiện tiềm năng lớn cho bất động sản Quảng Ngãi trong tương lai không xa.”

Khách hàng tham gia sự kiện bày tỏ sự quan tâm và yêu thích đến dự án

Ông Nguyễn Ngọc Hòa một khách hàng tham gia sự kiện chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với dự án Tăng Long Angkora Park, đây là dự án nằm tại vị trí vô cùng tiềm năng ven sông Trà, nơi được hứa hẹn sẽ hình thành một không gian du lịch mới, sầm uất bậc nhất Quảng Ngãi. Đồng thời, Tăng Long Angkora Park được quy hoạch đồng bộ, thiết kế thẩm mỹ mang lại một cuộc sống sinh thái, vượng khí, hiện đại và tiện nghi. Ngoài ra, đơn vị chủ đầu tư dự án – công ty cổ phần phát triển đô thị Angkora là một đơn vị uy tín đã được thành phố giao thực hiện quy hoạch lại toàn bộ không gian đô thị ven 2 bờ sông Trà, chính điều này cũng đã mang lại cho tôi niềm tin lớn về tiềm năng và tiến độ triển khai của dự án”.

Một số hình ảnh tại sự kiện 

Datxanhdanang.vn