Những khoảnh khắc yêu thương tại Đất Xanh Đà Nẵng

Google+ Bằng tất cả tình yêu thương và sự quan tâm dành tặng các bé thiếu nhi, những mầm non tương lai của gia đình và xã hội. Tối qua 31/05/2018, toàn thể CBCNV công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng đã tự tay chuẩn bị cho các bé một bữa tiệc giao lưu thật đầm ấm, ý nghĩa ,lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương và đáng nhớ nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6

Không khí vui vẻ và đầm ấm của buổi giao lưu

Chương trình đã diễn ra thành công với sự tham gia của toàn thể CBCNV và gia đình Đất Xanh Đà Nẵng, là dịp để các bé cùng gia đình gặp gỡ, giao lưu và gắn kết với nhau nhiều hơn. Buổi tiệc được diễn ra ấm áp ngay tại khuôn viên văn phòng công ty nhưng cảm nhận mà các bé có được là cả một bầu trời yêu thương và sự quan tâm mà tất cả các cô chú Đất Xanh Đà Nẵng đã dành tặng đến các bé.

Các bé tự tin thể hiện năng khiếu của mình

Ngay từ những giây phút đầu tiên của buổi giao lưu, cả hội trường đã rất sôi động với những màn trình diễn văn nghệ do các bé thể hiện, đó cũng là sân chơi giúp các bé thể hiện năng khiếu, sự tự tin và dạn dĩ của mình khi trình diễn trước đám đông.

Hai MC vô cùng đáng yêu và dễ thương

Trong chương trình lần này, toàn thể các gia đình thành viên Đất Xanh Đà Nẵng đã rất hứng khởi tham gia hội thi ảnh "Khoảnh khắc yêu thương" để cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm, những giây phút hạnh phúc và đáng yêu của các bé cùng gia đình.

Những "khoảnh khắc yêu thương" của các gia đình Đất Xanh Đà Nẵng

Mỗi bức ảnh, mỗi thông điệp đều chất chứa thật nhiều tình cảm và cảm xúc, có lẽ vì lẽ đó mà ban giám khảo đã quyết định trao giải cho tất cả các gia đình tham gia với các giải thưởng như giải đáng yêu, giải cảm xúc, giải hài hước và giải ấn tượng. 

Các bé hào hứng nhận giải thưởng

Các gia đình nhận giải thưởng cuộc thi "Khoảnh khắc yêu thương"

BTC cũng trao quà thiếu nhi cho tất cả các bé, những món quà nhỏ nhưng là tất cả tình yêu thương mà các cô chú dành tặng cho các bé khi tỉ mỉ chọn đừng món quà phù hợp, xinh xắn. Và món quà lớn nhất mà các cô chú dành tặng các bé vẫn là những lời nhắn nhủ, lời yêu thương, động viên các bé luôn ngoan ngoãn, chăm học thật tốt. 

Không khí rộn rã tiếng cười với nhiều cung bậc cảm xúc

Chương trình đã khép lại trong không khí vui tươi, tràn ngập tiếng cười và len lõi đâu đó những tiếng khóc thút thít của các bé nhỏ khi còn bỡ ngỡ và xa lạ với không gian đông đúc. Tất cả những điều đó tạo nên những cảm xúc đáng nhớ, những khoảnh khắc ý nghĩa tại Đất Xanh Đà Nẵng. 

Nhân dịp quốc tế thiếu nhi, công ty Đất Xanh Đà Nẵng dành tặng lời chúc yêu thương đến tất cả các bé thiếu nhi, chúc các bé thật nhiều sức khỏe, ngoan ngoãn và chăm học nhé. 

Một số hình ảnh của chương trình

 

Datxanhdanang.vn